Xét nghiệm giang mai ở đâu Nam Định

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : admin
Ngày viết : 29/10/2021

Xét nghiệm giang mai là một trong những điều cần thiết để giúp chẩn đoán chính xác bệnh giang mai. Từ đó có phác đồ điều trị bệnh hiệu quả. Vậy xét nghiệm giang mai là gì? Địa chỉ xét nghiệm giang mai nào uy tín chính xác ? Trong bài viết này bác sĩ 24h chia sẻ địa chỉ xét nghiệm giang mai ở Nam Định uy tín và chính xác.

Type image caption here (optional)

Những xét nghiệm nào giúp phát hiện bệnh giang mai ?

 

Xét nghiệm giang mai là một trong những xét nghiệm cần thiết giúp xác định được bạn có đang mắc bệnh hay không. Để phát hiện và chẩn đoán chính xác bệnh giang mai bác sĩ có thể chỉ định bạn thực hiện những xét nghiệm cần thiết như:

Xét nghiệm dịch giang mai:

Lấy bệnh phẩm ở vết trợt, săng, sẩn, mảng niêm mạc hay hạch giang mai đem soi trực tiếp trên kính hiển vi nền đen. Qua đó phát hiện được sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai.

Xét nghiệm máu:

Tức là lấy máu của người bệnh để tiến hành xét nghiệm nhằm phát hiện sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai. Tuy nhiên xét nghiệm máu thường cho kết quả chính xác hơn khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn 2. Tức là lúc xoắn khuẩn đã đi vào máu người bệnh.

Xét nghiệm TPHA:

Xét nghiệm TPHA Đây là kỹ thuật thường dùng để tìm phản ứng đặc hiệu nhằm xác định có sự hiện diện của xoắn khuẩn giang mai trong bệnh phẩm của người bệnh hay không. Kết hợp với những triệu chứng lâm sàng để chẩn đoán bệnh được chính xác hơn.

Xét nghiệm RPR:

Đây là kỹ thuật phát hiện nhanh bệnh, được thực hiện với kháng nguyên cardiolipin tinh chế có gắn than hoạt tính. Xét nghiệm này cho kết quả nhanh và có độ nhạy cao. Có thể thực hiện xét nghiệm vào khoảng ngày thứ 14 sau khi xuất hiện các săng giang mai. Nếu có tồn tại xoắn khuẩn sẽ cho kết quả dương tính.

Xem thêm:

Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở Nam Định uy tín chính xác

 

Để điều trị bệnh đạt được hiệu quả cao thì thực hiện xét nghiệm chẩn đoán bệnh là điều vô cùng cần thiết.  Chẩn đoán bệnh chính xác sẽ giúp bác sĩ nắm rõ được tình hình bệnh từ đó có phác đồ điều trị bệnh phù hợp và hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh xã hội đang hoạt động. Bên cạnh những cơ sở y tế uy tín thì vẫn còn tồn tại nhiều cơ sở kém chất lượng. Điều này gây khó khăn cho người bệnh khi muốn lựa chọn được một địa chỉ uy tín, an toàn để thực hiện xét nghiệm giang mai. Bởi vậy các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội khuyến cáo, để lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm giang mai uy tín, hiệu quả người bệnh cần căn cứ vào một số tiêu chí như:

  • Được cấp phép hoạt động và hoạt động công khai, minh bạch dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị y tế tiên tiến để phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị được thuận lợi và chính xác hơn.
  • Đội ngũ y bác sĩ là những bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm điều trị bệnh.
  • Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia y tế và phản hồi tích cực từ những người bệnh đã và đang thăm khám điều trị bệnh.
  • Thủ tục nhanh chóng, tạo thuận lợi cho thăm khám điều trị bệnh, không phải mất nhiều thời gian xếp hàng chờ đợi.
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, được niêm yết công khai, minh bạch.

Phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định là một trong những cơ sở y tế nhận được nhiều đánh giá tích cực và là một trong những địa chỉ thực hiện xét nghiệm giang mai uy tín nhất hiện nay. Không chỉ đáp ứng được những điều kiện của một cơ sở y tế uy tín vừa đề cập. Hiện nay phòng khám còn áp dụng liệu pháp miễn dịch tổng hợp giúp điều trị bệnh giang mai triệt để hạn chế tái phát hiệu quả.

Do đó bạn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định để thực hiện xét nghiệm giang mai. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị tiên tiến hiện đại chắc chắn sẽ giúp chẩn đoán bệnh được chính xác. Đồng thời hướng dẫn phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Giúp bạn tránh được những tác hại nguy hiểm mà bệnh gây ra.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !