Viêm đường tiết niệu khám ở đâu tốt và uy tín

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : Vân Vân
Ngày viết : 07/09/2019

Bị viêm đường tiết niệu khám ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh viêm đường tiết niệu có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người mắc bệnh. Đa số những người bị viêm đường tiết niệu đều lo lắng ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe người bệnh. 

Viêm đường tiết niệu là bệnh gì?

Hệ tiết niệu của của cơ thể con người bao gồm đường niệu đạo, bàng quang, thận cùng các mạch máu và niệu quản. Viêm đường tiết niệu là khi vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây ra các phản ứng cơ thể và biểu hiện của bất thường tại đường tiết niệu. 

Viêm đường tiết niệu là một bệnh lý rất phổ biến ở con người. Có rất nhiều yếu tố khác nhau gây ra tình trạng viêm đường tiết niệu. Bệnh có sự khác biệt giữa nam và nữ do kết cấu hệ tiết niệu mỗi người khác nhau. Đường tiết niệu ở mỗi người khi mắc bệnh cũng có triệu chứng khác nhau hoặc hoàn toàn không có dấu hiệu gì. 

Nguyên nhân gây ra viêm đường tiết niệu là do vi khuẩn gây bệnh. Cụ thể phổ biến nhất là các vi khuẩn đường ruột tương tự như E.coli. Nếu bị nhiễm vi khuẩn mà không biết cách vệ sinh sẽ dần gây ra những ảnh hưởng nặng nề hơn và có triệu chứng viêm đường tiết niệu rất rõ. 

Nếu bàng quang chịu áp lực lớn, có thể là do mang thai, nội tiết tố… khiến cho việc tiểu tiện trở nên bị rối loạn sẽ là cơ hội cho vi khuẩn tấn công. Lại không biết cách vệ sinh thì càng có khả năng vi khuẩn tác động mạnh mẽ hơn. Trong điều kiện sức khỏe bình thường thì nước tiểu là vô trùng. Khi bị viêm đường tiết niệu có khả năng sẽ lẫn phải các loại vi sinh vật và dễ tạo thành tổn thương ở niệu đạo. 

Biểu hiện bị viêm đường tiết niệu

Bệnh viêm đường tiết niệu khám ở đâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Viêm đường tiết niệu có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên người bệnh khác nhau giữa nam và nữ sẽ có biểu hiện khác biệt. Điều này là bởi hệ tiết niệu giữa nam và nữ có nhiều điểm khác nhau.

Nam giới bị viêm đường tiết niệu

Ở nam giới thì bệnh viêm đường tiết niệu thường do nguyên nhân vệ sinh. Cũng có thể là do bệnh lý. Tuy nhiên đặc thù cơ quan sinh dục nam giới là hệ tiết niệu khá kín. Khi bị viêm đường tiết niệu thì nam giới thường thấy triệu chứng khá rõ. Điều này là do đường tiết niệu nam giới dài hơn. 

Thường thì người bệnh sẽ có cảm giác ban đầu là nóng buốt khi tiểu. Dần dần có thể bị tiểu khó, tiểu rắt, bụng dạ này khó chịu. Ngoài ra thì người bệnh còn có thể bị sưng tấy đỏ ở đầu dương vật. Sau đó nặng hơn thì gây ra tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu khó. 

Nếu không điều trị thì có thể phát triển thành tiểu bí, tiểu ra máu. Viêm đường tiết niệu có thể lây lan sang các vị trí khác hoặc gây ra nhiều ảnh hưởng lớn hơn. Vi khuẩn có thể xâm nhập và gây viêm bàng quang. Áp lực từ bàng quang và niệu đạo sẽ tạo thành nhiều tác động lớn hơn nữa tới sức khỏe các cơ quan như thận, niệu quản… Nam giới còn có tuyến tiền liệt là cơ quan tham gia vào quá trình đào thải nước tiểu. Bệnh viêm đường tiết niệu cũng có thể tác động và dễ gây tổn thương tại tiền liệt tuyến.

Nữ giới bị viêm đường tiết niệu

Vì nữ giới có đường niệu đạo ngắn, lại sát hậu môn nên tỉ lệ bị viêm nhiễm cao hơn nhiều. Triệu chứng rối loạn tiểu cũng tương tự như ở nam giới. Ngoài ra còn có thể gây tình trạng ra khí hư bất thường do viêm nhiễm. Tác động của viêm đường tiết niệu có thể lây lan tới vùng kín và gây ảnh hưởng chức năng sinh lý, sinh sản. Ngoài ra nữ giới cũng dễ phải chịu ảnh hưởng tới các cơ quan của hệ tiết niệu tương tự nam giới. 

Bạn có thể quan tâm:

Bị viêm đường tiết niệu khám ở đâu?

Nếu nữ giới quan tâm lo lắng bệnh viêm đường tiết niệu khám ở đâu thì có thể tới phòng khám Bảo Việt – Nam Định. Nơi đây là địa chỉ y tế uy tín chuyên về bệnh viêm đường tiết niệu. Phòng khám Bảo Việt là nơi khám bệnh rất khang trang hiện đại, đầy đủ phòng ban chức năng để chẩn đoán và điều trị bệnh. Máy móc kỹ thuật phục vụ người bệnh điều trị thăm khám đều được nhập khẩu chính thức từ các nước phát triển. 

Phòng khám Bảo Việt – Nam Định có đội ngũ bác sĩ 20 năm kinh nghiệm điều trị bệnh. Nhờ vậy nên nơi đây đảm bảo thăm khám hiệu quả, an toàn nhất. Với tay nghề chính xác, chuyên môn vững vàng nên các bác sĩ sẽ điều trị cho người bệnh một cách tốt nhất. 

Phương pháp điều trị của phòng khám Bảo Việt – Nam Định đều là những kỹ thuật có hiệu quả tốt, khỏi bệnh nhanh, tiện lợi, an toàn, tí xâm lấn. Phòng khám ứng dụng cả những kỹ thuật truyền thống để đảm bảo bệnh nhân chọn được phương pháp điều trị phù hợp nhất. 

Quan trọng là dịch vụ thăm khám và điều trị tại phòng khám Bảo Việt –  Nam Định rất uy tín. Nhờ vậy nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm tới nơi đây để khám bệnh. Người bệnh bị viêm đường tiết niệu khám ở đâu thì phòng khám Bảo Việt – Nam Định là câu trả lời phù hợp nhất. Đừng chần chừ khi có dấu hiệu bệnh mà hãy tới phòng khám Bảo Việt ngay để được điều trị hiệu quả.

 

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !