Bị viêm bao quy đầu khám ở đâu Nam Định tốt và uy tín

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : Vân Vân
Ngày viết : 06/09/2019

Bệnh viêm bao quy đầu khám ở đâu thì an toàn uy tín? Rất nhiều nam giới cho rằng viêm bao quy đầu không đáng ngại. Cho tới khi bệnh ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe. Viêm bao quy đầu có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người bệnh. 

Viêm bao quy đầu là gì?

Trong số nhiều bệnh lý nam khoa thì viêm bao quy đầu là một bệnh lý điển hình phổ biến mà nhiều nam giới gặp phải. bệnh viêm bao quy đầu xảy ra khi ở dương vật có vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bệnh. 

Bao quy đầu là phần bảo vệ lấy vùng quy đầu nhạy cảm của dương vật. Chức năng của bao quy đầu là sẽ giúp cho dương vật tránh khỏi những tác động từ bên ngoài. Bao quy đầu thường che phủ lấy phần đầu dương vật, ban đầu phần bao này che kín nhưng theo thời kỳ dậy thì bao sẽ tụt dần. Tới khi trưởng thành thì thường bao quy đầu tụt xuống rất dễ dàng để nam giới thực hiện chức năng sinh lý. 

Viêm bao quy đầu gây ra triệu chứng đau ngứa và sưng đỏ ở vùng quy đầu và bao quy đầu. Thường thì do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nam giới gặp tình trạng này sẽ thấy rất khó chịu. Nhất là khi tiến hành quan hệ tình dục hay đi tiểu thì đều rất khó chịu. 

Viêm bao quy đầu nặng hơn sẽ gây loét, mọc mụn nước, thậm chí là chảy mủ. Nếu không cẩn thận thăm khám có thể gây ra tình trạng nhiễm trùng tại cơ quan sinh dục. Chính vì thế mà người bệnh bị viêm bao quy đầu nên tới các cơ sở nam khoa thăm khám ngay. 

Bạn có thể quan tâm:

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu

Để biết viêm bao quy đầu khám ở đâu thì trước tiên người bệnh phải làm rõ nguyên nhân bệnh. Viêm bao quy đầu là bệnh không quá nguy hiểm nhưng chữa xong rất dễ gây ra tình trạng tái phát lại. Phát hiện nguyên nhân bệnh là cách tốt nhất để xử lý tận gốc viêm bao quy đầu

Do thói quen vệ sinh

Người bị viêm bao quy đầu thường là do người bệnh vệ sinh kém. Thói quen vệ sinh có ảnh hưởng rất lớn tới bệnh viêm bao quy đầu. Vị trí quy đầu và bao quy đầu rất dễ lưu lại các cặn bẩn, bựa sinh dục… Những chất bẩn này gây ra tình trạng viêm nhiễm nặng nề tới sức khỏe người bệnh. Nếu nam giới không biết vệ sinh thì sẽ khiến cho các chất cặn bẩn này lưu lại quá lâu. Khi đó vi khuẩn sẽ tác động và tạo thành tình trạng viêm bao quy đầu.

Do bao quy đầu bất thường

Một số trường hợp nam giới tới tuổi trưởng thành nhưng bao quy đầu không tự tụt xuống. Tỉ lệ này chiếm rất ít nhưng vẫn ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe của người bệnh. Bao quy đầu có thể bị rộng vướng víu hoặc hẹp quá siết chặt lấy vị trí quy đầu. Một số người thì bị bao quy đầu quá dài. 

Khi đó bao quy đầu sẽ gây ra tình trạng vướng víu, nhất là nếu bị hẹp bao quy đầu. Bao quy đầu không vén xuống được sẽ lưu lại những cặn bẩn nặng nề hơn. Thậm chí sẽ khiến cho việc vệ sinh cực khó khăn. Nam giới còn có thể bị ảnh hưởng khiến cho khi cương dương bị đau đớn và không quan hệ đúng cách được.

Do mắc bệnh xã hội

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới viêm nhiễm bao quy đầu. Nếu bị viêm bao quy đầu do người bệnh nhiễm phải một số tác nhân như virus HSV gây herpes, bị sùi mào gà, bị lậu thì cực nguy hiểm. Không điều trị những bệnh này sẽ gây ra cực kỳ nhiều ảnh hưởng. Bệnh sẽ gây biến chứng nặng nề tới sức khỏe, thậm chí có khi còn có thể gây ra những nguy hại mà không điều trị kịp thời sẽ tử vong. 

Viêm bao quy đầu khám ở đâu?

Nếu người bệnh cảm thấy chưa biết nên khám bao quy đầu ở đâu thì phòng khám Bảo Việt Nam Định là một địa chỉ rất phù hợp. Các bác sĩ của phòng khám Bảo Việt – Nam Định đều là người đã có 20 năm kinh nghiệm điều trị. Dù viêm bao quy đầu là do nguyên nhân bệnh nào thì các bác sĩ cũng có thể điều trị được. 

Hơn nữa, phòng khám có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất đảm bảo quá trình kiểm tra điều trị bệnh. Quan trọng nhất là các phương pháp điều trị bệnh tại phòng khám rất đa dạng, hiệu quả. Với từng nguyên nhân bệnh bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và giải đáp đầy đủ. Điều này đảm bảo chất lượng điều trị bệnh tốt nhất. 

Phòng khám Bảo Việt Nam Định còn nổi tiếng với dịch vụ y tế uy tín chất lượng. Người bệnh tới nơi đây sẽ được phục vụ một cách an toàn chu đáo nhất. Đặc biệt là phòng khám còn có mức giá cực kỳ hợp lý. Người bệnh được bảo mật thông tin tốt nhất và có cơ hội được giảm 50% chi phí khám điều trị bệnh nữa. Bị viêm bao quy đầu khám ở đâu tốt thì phòng khám Bảo Việt Nam Định chính là câu trả lời. 

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !