Tổng hợp 4 sai lầm gây tái phát sùi mào gà ở tử cung

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : admin
Ngày viết : 29/10/2021

Các u nhú sùi mào gà ở sâu trong tử cung rất khó chữa. Không phải phương pháp nào cũng sử dụng được. Nếu dùng thuốc sẽ khó mà đặt đúng vị trí nốt sùi. Còn các phương pháp đốt điện hoặc sử dụng tia laser thao tác thực hiện cũng rất khó. Vì thế điều trị sai cách là nguyên nhân hàng đầu gây tái phát bệnh sùi mào gà ở tử cung.

4 SAI LẦM GÂY TÁI PHÁT BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở TỬ CUNG

Tái phát bệnh sùi mào gà ở tử cung khiến không ít chị em lo lắng. Bởi virus HPV gây bệnh sùi mào gà rất khó để chữa triệt để. Nhất là khi điều trị không đúng cách.

Bệnh sùi mào gà chủ yếu lây qua đường quan hệ tình dục. Đặc biệt, virus HPV có thời gian ủ bệnh khá dài từ 2 – 9 tháng. Nên việc phát hiện bệnh khá khó khăn.

Cùng điểm mặt 4 sai lầm gây tái phát bệnh sùi mào gà ở tử cung mà chị em thường gặp:

Do chữa trị trễ

Chị em có quan hệ tình dục không an toàn. Khiến virus HPV có cơ hội xâm nhập vào sâu trong tử cung và gây bệnh. Bệnh sùi mào ở tử cung rất khó có thể phát hiện bằng mắt thường.

Cho nên nhiều trường hợp khi bệnh chuyển nặng mới tới gặp bác sĩ. Do chữa trị quá muộn nên rất có thể sẽ không điều trị được triệt để. Nên dễ dàng bị tái phát khi gặp điều kiện thuận lợi.

Do chữa sai cách

Các u nhú sùi mào gà ở sâu trong tử cung rất khó chữa. Không phải phương pháp nào cũng sử dụng được. Nếu dùng thuốc sẽ khó mà đặt đúng vị trí nốt sùi. Còn các phương pháp đốt điện hoặc sử dụng tia laser thao tác thực hiện cũng rất khó.

Vì thế điều trị sai cách chính là nguyên nhân hàng đầu gây tái phát bệnh sùi mào gà ở tử cung.

Do chọn sai địa chỉ

Khi điều trị sùi mào gà ở tử cung nếu chị em chọn nhầm phải địa chỉ kém chất lượng, hoạt động chui. Sẽ không đáp ứng đủ điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật, bác sĩ thực hiện.

Khiến cho quá trình khám chữa bệnh không được triệt để. Không thể tiêu diệt được virus HPV mà chỉ làm tạm ngưng hoạt động của chúng.

Do không tuân thủ phác đồ

Đây là một trong những sai lầm gây tái phát bệnh sùi mào gà ở tử cung chị em thường phạm phải. Việc không tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ. Sử dụng thuốc không đúng liệu lượng, không đủ liệu trình. Khiến virus HPV không bị tiêu diệt triệt để.

Hoặc trong quá trình điều trị sùi mào gà chị em có quan hệ tình dục sớm. Điều đó sẽ vô tình khiến bệnh không chưa khỏi. Mà dễ dàng bị tái phát trở lại.

Xem thêm:

CHỮA DỨT ĐIỂM SÙI MÀO GÀ Ở TỬ CUNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỚI NHẤT

Phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định được đánh giá là địa chỉ chữa sùi mào gà có tiếng. Được đông đảo bệnh nhân trong khu vực tin tưởng lựa chọn.

Khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà hoặc có quan hệ không an toàn. Người bệnh hãy nhanh tay đăng ký ngay gói khám bệnh xã hội. Không chỉ giúp phát hiện nguy cơ mắc bệnh sớm. Mà còn được nhận ưu đãi hấp dẫn.

Phòng khám đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp chữa bệnh tân tiến nhất. Phương pháp quang động lực ALA – PDT được xem là kim chỉ nam. Giúp tạo nên sự thành công của các ca điều trị sùi mào gà.

Nguyên lý điều trị:

Công nghệ ALA – PDT sử dụng chất cảm quang đặc biệt. Sau khi hấp thụ ánh sáng chiếu xạ sẽ sản sinh ra một lượng oxy hoạt lực. Tác động trực tiếp vào nốt sùi mào gà.

Giúp tiêu diệt tận gốc virus HPV và khiến nốt sùi mào gà nhanh chóng bị teo và rụng. Song song với đó sẽ kích hoạt khả năng miễn dịch của cơ thể. Tái tạo tế bào mới giúp tử cung nhanh chóng phục hồi.

Xem thêm:

Điểm đột phá của công nghệ ALA – PDT trong điều trị sùi mào gà

1/ Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Thông qua việc điều trị bằng cách sử dụng ánh sáng được sản sinh ra từ phản ứng quang động. Không chỉ giúp tác động sâu giúp tiêu diệt tận gốc mầm bệnh. Mà còn bảo vệ được chức năng của tử cung. Không gây ra biến chứng nguy hiểm nào trong và sau khi điều trị.

2/ Không gây đau đớn

Do không sử dụng đến dao kéo nên sẽ không khiến người bệnh đau đớn. Bên cạnh đó còn hạn chế được tình trạng chảy nhiều máu. Đây là ưu điểm lớn của công nghệ ALA – PDT giúp chị em giảm bớt tâm lý lo lắng khi chữa trị.

3/ Áp dụng được nhiều đối tượng

Có thể áp dụng đối với những trường hợp mắc sùi mào gà nặng. Từng điều trị bằng phương pháp khác mà không mang lại hiệu quả. Đặc biệt, hỗ trợ điều trị được với trường hợp bị sùi mào gà ở tử cung. Điểm đột phá mà không phải phương pháp nào cũng làm được.

4/ Điều trị dứt điểm

Công nghệ ALA – PDT giúp điều trị dứt điểm sùi mào gà. Tránh được tình trạng bỏ sót virus HPV. Không cho chúng có cơ hội hoạt động và gây bệnh trở lại. Sau điều trị các chị em sẽ không còn lo lắng bị tái phát sùi mào gà ở tử cung.

5/ Thời gian điều trị ngắn

Một ca điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT được diễn ra nhanh chóng. Nhưng vẫn đảm bảo mang lại kết quả điều trị như mong đợi. Rút ngắn được thời gian phục hồi sau điều trị.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !