Tiêu chí đánh giá bướm phụ nữ đẹp

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : admin
Ngày viết : 29/10/2021

Bướm của phụ nữ là gì? Tiêu chí nào đánh giá bướm của phụ nữ là đẹp? Đàn ông nào cũng tò mò và thích xem bướm phụ nữ nhất là đối với những cô gái có bướm đẹp. Vậy bướm phụ nữ thế nào là đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời.

Bướm của phụ nữ

Bướm phụ nữ chỉ cơ quan sinh dục của phụ nữ là âm đạo, âm hộ hay vùng kín.

Bướm phụ nữ thế nào là đẹp

Cơ thể phụ nữ luôn đòi hỏi đẹp toàn diện từ gương mặt, thân hình đến làn da và cả vùng kín. Thực tế đàn ông rất thích những người phụ nữ có bướm đẹp. Phụ nữ có bướm đẹp sẽ khiến cho nam giới chung tình hơn và không nghĩ đến phụ nữ khác.

Tùy vào mỗi đàn ông có cách nhìn về cái đẹp khác nhau. Nhưng tổng quan thì bướm đẹp phải đáp ứng các tiêu chí về hình dáng, kích cỡ, màu sắc, lông mu.

Những tiêu chí đánh giá bướm đẹp

Có màu sắc thật bắt mắt

Theo tiêu chuẩn đánh giá của đa số đàn ông về bướm phụ nữ thì phụ nữ bướm đẹp phải có màu sắc trắng hoặc hồng hào, đỏ hồng và không bị thâm hoặc đen.

Bạn cứ tưởng tượng vùng kín là khuôn mặt thứ 2 của người phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ không muốn nó bị thâm đen sì mà phải trắng hoặc hồng đúng không nào?  Bướm của phụ nữ cũng vậy, độ hồng hào của môi lớn, môi bé quyết định độ đẹp của vùng kín.

Kích thước gọn, vừa, 2 môi và mép âm đạo không quá to và dài

Nhìn tổng thể  về bướm phụ nữ cần phải vừa và gọn vừa có sự cân đối. Môi lớn và môi bé của vùng kín cùng với mép âm đạo không nên quá to và dài vì sẽ phì ra bên ngoài gây mất thẩm mỹ đồng thời ảnh hưởng tới sức khỏe phụ khoa.

Kích thước bướm phụ nữ không quá rộng, càng hẹp càng đẹp

Theo đàn ông phụ nữ có kích thước âm đạo không quá rộng và càng hẹp lại càng đẹp. Lý do là vì khi quan hệ tạo được cảm giác khít và được ôm trọn toàn bộ giữa dương vật và âm hộ đem lại những trải nghiệm tình dục và cảm giác sung sướng hơn. Ngược lại, nếu kích thước âm đạo quá to và rộng thì được coi là xấu.

Bướm đẹp có mu to và cao

Tâm lý chung của cánh mày râu là đều thích những phụ nữ, bạn gái của mình có vùng mô nhô ra cao. Điều này không phải bàn cãi vì nó tạo ra cảm giác rất kích thích cho cho họ ngay cả khi chỉ ngắm nhìn cô ấy mặc bikini. Vùng mu cao có là yếu tố đầu tiên để người đàn ông đánh giá bướm phụ nữ đẹp từ bên ngoài khi nhìn cô gái nào đó.

Thông thường thường, những phụ nữ có mu to và cao gây kích thích và thu hút, nổi bật hơn những cô gái có vùng mu thấp.

Mùi của vùng kín

Một trong những yếu tố đánh giá bướm đẹp nữa là mùi của vùng kín cũng là yếu tố dùng để đánh giá bướm phụ nữ có đẹp hay không. Bướm đẹp là bướm không tiết ra mùi hôi khó chịu sẽ làm mất hứng thú cho đàn ông.

Vì vậy, bạn hãy tìm cách hạn chế mùi của cô bé. Giữ vệ sinh sạch sẽ và có thể sử dụng 1 chút nước hoa để vùng kín sẽ là gợi ý tốt cho các cô nàng có vùng kín “bốc mùi”

Âm đạo luôn ẩm ướt

Âm đạo luôn luôn ẩm ướt sẽ tạo ra sự quyến rũ nhất định cho người phụ nữ. Bởi đàn ông luôn thích sự ẩm ướt cả, nhất là trong lúc quan hệ. Còn gì bằng khi đang ông cảm nhận được điều đó và chúng cũng làm cho quá trình quan hệ trở nên dễ dàng hơn nhờ chất dịch bôi trơn từ trong âm đạo.

Lông vùng kín gọn gàng sạch sẽ

Sẽ thật không đẹp nếu lông bướm không được chải chuốt gọn gàng, sạch sẽ bị thò ra ngoài khi mặc bikini hay các trang phục bó sát.

Do vậy, hãy nhớ tỉa lông vùng kín  thật gọn gàng sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nhé. Ngoài ra, lông mượt và kích thước vừa cũng sẽ tạo ra sự quyến rũ hơn so với lông dài, rậm rạp và xác xơ.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !