Mẹo chống xuât tinh sớm đơn giản thực hiện tại nhà

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : Vân Vân
Ngày viết : 17/09/2019

Những mẹo chống xuất tinh sớm có tác dụng hỗ trợ nam giới rất nhiều trong chuyện giường chiếu. Vì thế nên nếu có nhu cầu điều trị xuất tinh sớm hãy sử dụng thêm các mẹo này để hỗ trợ. Nam giới bị xuất tinh sớm nên chữa càng sớm càng tốt để tránh về lâu dài ảnh hưởng tới hôn nhân gia đình. 

Xuất tinh sớm chữa như thế nào?

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam giới có ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống của nam giới. Xuất tinh khi chưa được 3 phút yêu có thể kết luận là xuất tinh sớm. Tuy nhiên thường thì khoảng 3 phút quan hệ là bệnh nhẹ. Người bệnh có thể chọn chữa hoặc không. Xuất tinh sớm mà dưới 1 phút thì có thể khẳng định là bệnh khá nặng. Nam giới nên đi chữa càng sớm càng tốt

Có những trường hợp người bệnh phải đi khám xuất tinh sớm vì có ảnh hưởng nặng nề tới sinh hoạt giường chiếu. Không hề thiếu trường hợp nam giới chưa vào tới âm đạo nữ giới đã xuất tinh. Trường hợp chạm vào cửa âm đạo là xuất tinh luôn cũng không hề ít. Những người này khó có cơ hội thụ thai tự nhiên. 

Vì thế bệnh xuất tinh sớm cần được chữa đúng cách để đảm bảo nam giới duy trì khả năng sinh lý, sinh sản được. Xuất tinh sớm nếu gặp phải ở những người chưa sinh con có thể tác động nặng nề. Bệnh không chỉ tổn hại đến sức khỏe mà còn tới tâm lý nam giới. Vì thế nên tiến hành thăm khám bệnh càng sớm càng tốt. 

Phương pháp chữa xuất tinh sớm tùy theo từng cơ sở y tế. Hiệu quả nhất hiện nay là kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật. Phương pháp này giúp chữa xuất tinh sớm khỏi an toàn, hiệu quả và không ảnh hưởng đến chức năng dương vật. Hơn nữa đảm bảo xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, ít mất máu và mau hồi phục. 

Người bệnh chữa bằng phương pháp này khỏi rất nhanh chóng. Và để đẩy nhanh hiệu quả điều trị thì các bác sĩ tư vấn nên áp dụng thêm một số mẹo chống xuất tinh sớm tốt. Quá trình hồi phục hết xuất tinh sớm sẽ nhanh hơn nếu áp dụng các phương pháp này. 

Bạn có thể quan tâm:

Một số mẹo chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân, từ sức khỏe cho tới sinh hoạt, tâm lý. Quá trình xuất tinh sớm có thể do tác động nhiều phía. Vì vậy các mẹo chống xuất tinh sớm cũng rất đa dạng và giúp hỗ trợ hồi phục bệnh tốt hơn nhiều. 

Tăng cường sức khỏe tổng thể

Quá trình chữa xuất tinh sớm sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu người bệnh có sức khỏe tốt. Thực tế là rất ít nam giới sức khỏe tốt mà lại bị xuất tinh sớm. Do đó việc tăng cường sức khỏe có thể cải thiện xuất tinh sớm rất hiệu quả. Hãy bắt đầu bằng các thói quen tốt cho sức khỏe. 

Nam giới nên tăng cường hoạt động thể dục thể thao, chú ý cân bằng giữa ăn uống nghỉ ngơi và vui chơi. Chế độ ăn cân bằng và tốt cho sức khỏe cũng giúp người bệnh có tác dụng rất tốt.  Hãy từ bỏ các chất kích thích như rượu bia thuốc lá để sức khỏe cải thiện. Nam giới cũng nên bỏ lối sống buông thả và tập trung vào chăm sóc sức khỏe bản thân. 

Bài tập kegel

Trong các phương pháp thể dục thể thao thì nổi bật có bài tập cơ Kegel hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới. Có thể tập bài tập này 2 lần vào mỗi buổi sáng và chiều. Tham khảo hướng dẫn về bài tập Kegel có rất nhiều. Đầu tiên nam giới cần xác định được vị trí của cơ này. Sau đó theo hướng dẫn và thực hiện các động tác tương ứng. Cơ Kegel giúp điều khiển dương vật rất tốt. 

Thủ dâm với cường độ vừa phải

Ai cũng biết rằng thủ dâm vừa có tác dụng tốt vừa có tác hại. Để giúp tăng cường khả năng sinh lý thì cần phải thủ dâm với cường độ vừa phải. Tần suất thủ dâm đều đặn khoảng 2 lần/tuần có thể hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe, giải tỏa áp lực. Nam giới nên tiến hành vừa phải chứ không nên quá vội vàng, lén lút. 

Thủ dâm nếu tiến hành trước khi quan hệ còn giúp nam giới giảm khả năng xuất tinh sớm. Có thể tiến hành trước 1 – 2h để làm giảm ham muốn của bản thân. Như vậy sẽ giúp trong cuộc yêu sự kích thích giảm bớt và đỡ bị xuất tinh sớm. 

Sử dụng bao cao su hỗ trợ người xuất tinh sớm

Có nhiều loại bao cao su khi sử dụng thì dương vật nam giới bớt chịu kích thích hơn. Vì thế có thể kéo dài cuộc yêu thêm vài phút. Như vậy cũng là đủ để nam giới tránh khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Hãy hỏi người bán hàng hoặc tìm hiểu trước khi mua bao cao su để chọn loại cho phù hợp. Thường thì bao cao su dạng này sẽ có thêm chất khác và có độ dày hơn. 

Thay đổi tư thế cuộc yêu

Các tư thế truyền thống thường đem lại ít cảm hứng so với các tư thế lạ. Cũng có người đổi tư thế lại áp lực và chậm xuất tinh hơn. Do đó nếu nam giới muốn thử phương pháp này nên chọn tư thế mình thấy lâu ra nhất. Kinh nghiệm là người xuất tinh sớm nên “đưa đẩy” chậm và sâu hơn so với những người khác. 

Đánh lạc hướng sự chú ý của bản thân

Để giúp giảm bớt sự kích thích của nam giới và tránh xuất tinh sớm thì nam giới có thể chọn phương pháp đánh lạc hướng. Có thể chủ động trò chuyện với nàng khi cảm thấy cơn hứng thú lên cao. Thậm chí để chuẩn bị sẵn sàng thì nam giới có thể nhẹ nhàng tâm sự từ đầu cuộc yêu. Tuy nhiên cần tránh dùng phương pháp này cho người dễ bị rối loạn cương dương vì có thể mất độ cương ngay khi mất tập trung. 

Tần suất quan hệ đều đặn

Dù có bị xuất tinh sớm nhưng nam giới vẫn nên quan hệ đều đặn. Có quan hệ thực sự với tần suất vừa phải cũng giúp hỗ trợ giảm xuất tinh sớm. Quan hệ thực sự và thủ dâm sẽ có cảm giác hoàn toàn khác nhau. Vì thế người bệnh nên tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt. 

Quá vội vàng với cuộc yêu

Có rất nhiều trường hợp nam giới tiến hành cuộc yêu mà vội vàng, do quá hưng phấn hoặc thời gian gấp gáp. Đặc biệt là vào những trường hợp thấy bạn tình có vẻ ngoài hấp dẫn cực kỳ. Vì thế nên nam giới đừng quá vội vàng mà hãy từ tốn trong cuộc yêu. Một màn dạo đầu cẩn thận có thể giúp kéo dài cuộc yêu và ghi điểm trong mắt nàng. 

Phương pháp ngừng rồi tiếp tục yêu

Để giảm hứng thú và tránh xuất tinh sớm nam giới có thể dùng phương pháp ngừng quan hệ. Khi sắp lên đỉnh thì ngừng quan hệ, đợi hứng thú giảm bớt rồi lại tiếp tục. Cứ như vậy vài lần là có thể kéo dài chuyện xuất tinh. Phương pháp này cần tiến hành đúng cách, xác định chính xác thời điểm “sắp lên đỉnh” để tránh quá đà hoặc tụt hứng thú quá sớm. 

Không quan hệ bừa bãi

Những tình huống quan hệ như khi say, khi không có hứng, tình một đêm là những điều nên tránh. Những người bị xuất tinh sớm thì nên tránh các tình huống này. Điều này không chỉ dễ gây xuất tinh sớm mà còn khiến cuộc yêu bớt hấp dẫn. Hơn nữa người bệnh còn có thể gặp nguy cơ lây lan bệnh. 

Giữ tâm lý thoải mái tự tin

Tâm lý là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc yêu. Vì thế việc giữ tâm lý thoải mái khi yêu có thể giúp giảm nguy cơ xuất tinh sớm. Tâm lý cũng là điều khiển nhiều nam giới lần đầu quan hệ bị xuất tinh sớm. Sự tự tin sẽ giúp ghi điểm và giảm bớt tình trạng căng thẳng là nguyên nhân dễ khiến nam giới xuất tinh sớm. 

Trên đây là một số mẹo chống xuất tinh sớm mà các bác sĩ phòng khám Bảo Việt – Nam Định đưa ra. Người bệnh bị xuất tinh sớm kết hợp đồng thời khi điều trị xuất tinh sớm sẽ giúp cải thiện rất tốt. Nếu có điều gì quan tâm thắc mắc hãy liên hệ phòng khám Bảo Việt – Nam Định sẽ được giải đáp kịp thời.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !