Liệt dương có chữa khỏi được không

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : Vân Vân
Ngày viết : 19/09/2019

Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không? Đây là những thông tin mà hầu hết nam giới đều rất quan tâm. Ai cũng mong muốn có thể chữa được khỏi bệnh liệt dương một cách tốt nhất. Liệt dương là bệnh lý gây tổn hại khả năng sinh lý và sinh sản của người bệnh một cách cực kỳ mạnh mẽ. 

Liệt dương có biểu hiện thế nào?

Liệt dương là bệnh mà nam giới không thể thực hiện chức năng cương dương được. Đánh giá liệt dương là khi nam giới dù có tiến hành nhiều phương pháp nhưng cũng không thể khiến “cậu nhỏ chào cờ” được. Rộng hơn thì có thể là nam giới cương dương được nhưng lại hết cương ngay. Vì thế mà không thể nào thực hiện được chức năng quan hệ cũng như thụ thai tự nhiên được.

Có hai dạng liệt dương: liệt dương tạm thời và liệt dương hoàn toàn. Liệt dương tạm thời là nam giới có một khoảng thời gian từ vài tuần tới vài tháng không thể cương dương được. Liệt dương hoàn toàn là bệnh nặng, kéo dài, thường là do nguyên nhân về tuổi tác hoặc các tác nhân tổn hại nặng nề. 

Bệnh liệt dương có thể do nhiều nguyên nhân. Có thể chia nhóm những người bị liệt dương là nhóm người trẻ và nhóm tuổi trung niên đang bước tới thời kỳ mãn dục. Nam giới ở tuổi tác cao thì khả năng cương dương sẽ giảm đi và tới độ tuổi nhất định là không cương được nữa. 

Liệt dương ở người trẻ thường là bệnh tạm thời với nhiều tác nhân. Khi điều trị bệnh dùng thuốc lâu dài có thể gây rối loạn hormone nam giới rồi gây liệt dương tạm thời. Một số người thì phải tiến hành các thủ thuật và bị tổn hại chức năng cương dương. Những người trẻ mà bị liệt dương hoàn toàn thường là do mắc phải các bệnh rất nặng. Khi đó bị tổn hại vĩnh viễn một phần hoặc toàn bộ cơ quan sinh dục. Những trường hợp như thế này không nhiều và cũng ít gặp phải. 

Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không?

Để giải đáp cho vấn đề bệnh liệt dương có chữa khỏi được không thì cần phải xem xét nhiều yếu tố. Cụ thể, chia những người bị liệt dương ra làm hai nhóm. Mỗi nhóm này lại có đặc điểm khác nhau và cách điều trị khác nhau. 

 

Những người bị liệt dương do tuổi tác

Đây là nhóm những bệnh nhân không có cách chữa liệt dương nữa. Điều trị chỉ là nhằm mục đích kéo dài khả năng cương dương của nam giới. Và phải có liệu trình dài chứ khó mà khắc phục được. Sớm hay muộn thì bởi ảnh hưởng từ tuổi tác mà nam giới sẽ không còn cương dương được nữa. 

Những người bị liệt dương do các tác nhân khác

Nếu người bệnh bị liệt dương không phải do tuổi tác mà có nguyên nhân thì có khả năng điều trị được. Sẽ tùy theo từng nguyên nhân khác nhau mà có liệu trình điều trị. Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không thì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Những người bị liệt dương chữa bằng phương pháp hiện đại với hiệu quả cao thì tỉ lệ khỏi bệnh cao hơn

Không phải trường hợp nào mà người bệnh bị liệt dương cũng điều trị được. Điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào phương pháp chữa bệnh. Điều này có thể thấy rõ khi so sánh các phương pháp truyền thống với những kỹ thuật công nghệ cao. Tỉ lệ chữa bệnh của những phương pháp mới, có sự đầu tư của công nghệ và khoa học sẽ cao hơn nhiều. 

Cơ sở y tế có ảnh hưởng lớn đến việc liệt dương có chữa khỏi được không

Nếu người bệnh tới các cơ sở y tế uy tín chuyên về bệnh liệt dương thì có thể khả năng khỏi bệnh sẽ cao hơn. Những cơ sở chuyên sâu thì trước tiên sẽ chọn những phương pháp chữa bệnh tốt nhất. Sau đó thì còn có sự đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất… Những yếu tố này sẽ đảm bảo khám bệnh chính xác hơn, chẩn đoán hiệu quả hơn, cũng có khả năng điều trị theo từng bước với sự tỉ mỉ kỹ càng hơn. 

Quan trọng nhất là cơ sở y tế nào thì sẽ có đội ngũ bác sĩ đó. Và chữa liệt dương thì chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ điều trị cực kỳ quan trọng. Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ bao quát được rõ ràng hơn tình trạng bệnh nhân. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ phát hiện bệnh sớm hơn, trị triệt để hơn. Nếu có biến chứng cũng khắc phục nhanh chóng kịp thời hơn. 

Yếu tố nguyên nhân và tình trạng bệnh liệt dương

Nếu người bệnh bị liệt dương tạm thời thì chữa sẽ nhanh khỏi hơn. Điều này là bởi bệnh nhẹ hơn nên có khả năng chữa khỏi cao hơn nhiều. Những người bị liệt dương càng kéo dài thì càng khó mà điều trị khỏi bệnh được. Càng chữa sớm thì bệnh càng nhẹ, nhanh khỏi và ít biến chứng. 

Nguyên nhân gây liệt dương cũng rất quan trọng tới việc liệt dương có chữa khỏi được không. Nếu người bệnh bị liệt dương do những tác nhân dễ khắc phục như dùng thuốc chữa bệnh thì sẽ có thể thay đổi nhanh chóng. Ngược lại, nguyên nhân bị liệt dương mà do các vấn đề như tổn thương dương vật, bệnh gây teo tinh hoàn… thì khó khắc phục hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi bị các bệnh gây nên tổn hại chức năng cơ quan sinh dục hay sai sót trong thủ thuật ngoại khoa thì sẽ khó chữa hơn nhiều. 

Tâm lý người bệnh và sự chủ động trong quá trình điều trị

Với một số bệnh khác thì yếu tố tâm lý có tác động không nhiều. Tuy nhiên với người bị liệt dương thì tâm lý người bệnh có ảnh hưởng nặng nề tới việc bệnh khỏi hay không. Thậm chí có người bị liệt dương hoàn toàn là do vấn đề về tâm lý. 

Một số nam giới thì dù đi điều trị nhưng lại thiếu hợp tác. Rất nhiều chỉ thị của bác sĩ trong điều trị mà bệnh nhân có thể thực hiện tại nhà. Một số mẹo tăng sức khỏe sinh lý có thể được bác sĩ giới thiệu. Những điều này nếu không thực hiện thì việc điều trị cũng vẫn có kết quả. Bệnh nhân mà chủ động và thực hiện đều đặn hơn thì quá trình điều trị sẽ nhanh chóng hơn và có thể khỏi bệnh được. 

Như vậy, có thể thấy liệt dương có chữa khỏi được không thì dựa vào cả cơ sở y tế lẫn yếu tố từ người bệnh. Do đó, hãy tích cực đi khám bệnh và điều trị một cách hiệu quả tại các cơ sở y tế uy tín. Chọn một nơi khám chữa liệt dương tốt và theo đúng lộ trình một cách chủ động để đạt hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. 

Bạn có thể quan tâm:

Điều trị liệt dương tại phòng khám Bảo Việt

Dựa vào những thông tin trên hẳn người bệnh cũng rất quan tâm tới vấn đề nơi khám liệt dương. Hiện nay có nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ khám bệnh này. Tuy nhiên cần sáng suốt chọn một địa chỉ chữa liệt dương uy tín nhất. Đối với người bệnh tại khu vực Nam Định và lân cận thì có thể tới phòng khám Bảo Việt. 

Trong số nhiều nơi khám chữa liệt dương thì phòng khám đa khoa Bảo Việt – Nam Định là uy tín nhất. Phòng khám được rất nhiều người bệnh trong khu vực tin yêu và tìm đến. Những bệnh nhân chữa liệt dưỡng tại phòng khám đều phản hồi rất tốt về hiệu quả chữa bệnh. 

Phòng khám có sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất và trang thiết bị. Các phòng chức năng được bố trí kỹ càng cụ thể để đảm bảo người bệnh thăm khám tiện lợi nhất. Các trang thiết bị của phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp tại các nước phát triển. 

Sở dĩ phòng khám Bảo Việt – Nam Định được tin cậy như vậy cũng bởi nơi đây có đội ngũ bác sĩ 20 năm kinh nghiệm. Đa số đều đã công tác tại các cơ sở y tế uy tín nên tay nghề, chuyên môn vững vàng. Kinh nghiệm trau dồi qua nhiều năm điều trị bệnh giúp việc chữa liệt dương của phòng khám đảm bảo hơn.

Đặc biệt, phòng khám Bảo Việt – Nam Định áp dụng phương pháp tam độ tam đoạn. Đây là liệu pháp cho kết quả chữa liệt dương hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này tiến hành chữa bệnh một cách toàn diện, cả yếu tố về sức khỏe lẫn tâm lý. Bệnh nhân theo sát liệu trình sẽ được cải thiện khả năng cương dương cực tốt. Đã có hàng ngàn ca bệnh trải nghiệm và phản hồi tích cực sau điều trị. 

Vì thế phòng khám Bảo Việt- Nam Định là địa chỉ chữa bệnh liệt dương uy tín. Hơn nữa, người bệnh tới phòng khám nhiều cũng bởi dịch vụ chu đáo. Ngoài ra chi phí chữa liệt dương cũng được công khai. Tất cả các bước thực hiện điều trị sẽ được nhân viên y tế hỗ trợ kỹ lưỡng. Nhờ đó bệnh nhân thoải mái và chủ động hơn hẳn trong chữa bệnh. Những thắc mắc như liệt dương có chữa khỏi được không cũng sẽ được bác sĩ giải đáp chu đáo. 

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !