Không cắt bao quy đầu có sao không

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : Vân Vân
Ngày viết : 18/09/2019

Không cắt bao quy đầu có sao không? Không ít nam giới quan tâm đến vấn đề cắt bao quy đầu. Thủ thuật cắt bao quy đầu là một phương pháp không bắt buộc phải thực hiện. Phải xem xét đến tình trạng sức khỏe của mỗi người thì mới biết được cắt bao quy đầu có đem lại nhiều ích lợi và có phù hợp với người bệnh không.

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Bao quy đầu là một lớp vỏ bao bọc lấy vùng quy đầu để nhằm bảo vệ vùng này khỏi tác động bên ngoài. Bao quy đầu tồn tại ở dương vật từ khi nam giới được sinh ra. Sau đó sẽ theo sự phát triển của dương vật dần dần bao quy đầu sẽ lột xuống. Vùng quy đầu khi lộ ra khỏi bao quy đầu thì mới đảm bảo chức năng sinh lý, sinh sản tốt nhất. 

Hầu hết nam giới sẽ tự lột bao quy đầu khi dậy thì, để đến tuổi trưởng thành đảm bảo chức năng sinh lý, sinh sản. Khi sinh ra thì hầu hết các trẻ nam đều có bao quy đầu bao kín. Thế nhưng đến tuổi trưởng thành chỉ có khoảng chưa tới 1% nam giới không tự lột được bao quy đầu. 

Những trường hợp mà bao quy đầu không tự lột xuống có thể là do quá dài rộng hoặc quá hẹp. Khi đó thì việc can thiệp thủ thuật vào là cần thiết. Và cắt bao quy đầu chính là kỹ thuật đơn giản nhất để khắc phục bao quy đầu dài hay hẹp. Do đó đây là thủ thuật mà nhiều cơ sở y tế áp dụng. 

Hiện nay, cắt bao quy đầu rất phổ biến và nhiều người còn đứa trẻ đi từ nhỏ. Điều này là bởi lợi ích của việc cắt bao quy đầu không chỉ giúp giải quyết những bất thường trên mà còn giúp sức khỏe vùng kín tốt hơn rất nhiều. 

Bất thường bao quy đầu có ảnh hưởng gì?

Nam giới mà không tự lột bao quy đầu thì hầu hết sẽ gặp tình trạng dài bao hoặc hẹp bao. Dài bao quy đầu là tình trạng mà bao dài, vướng víu và phủ kín lấy bao quy đầu. Khi cương dương thì bao này che kín vùng quy đầu, phải dùng tay lột xuống. Khi đi tiểu bao vẫn phủ kín dễ làm rớt lại nước tiểu. 

Hẹp bao quy đầu là hoàn toàn ngược lại, vùng quy đầu bị bó chặt bởi bao nên mới không lột xuống được. Nhiều người bị hẹp bao nặng nề thậm chí còn không thể cương dương hoàn toàn được. Do bao quy đầu thít chặt lấy đầu dương vật nên khi cương dương sẽ gây đau đớn. Thậm chí còn bị cong vẹo, có trường hợp hẹp bao tới mức khiến cho dương vật kém phát triển. 

Bao quy đầu bất thường thì tổn thương càng nặng nề hơn. Những trường hợp bị bất thường bao quy đầu sẽ có nguy cơ bị viêm nhiễm cao hơn. Nguyên nhân là vị trí của bao quy đầu thường lưu lại những cặn bẩn, bựa sinh dục. Kể cả người có bao quy đầu bình thường thì tại rãnh quy đầu cũng dễ lưu lại chất bẩn. Để ý sẽ thấy rất nhiều bệnh vùng kín thường xuất hiện triệu chứng ở rãnh quy đầu. Vì thế đây là những vị trí mà khó vệ sinh, dễ lưu lại chất cặn bã. 

Bao quy đầu dài và hẹp thì càng khó vệ sinh hơn. Khi vi khuẩn gặp chất bẩn tích tụ lâu ngày dần dần sẽ tấn công và gây tổn thương. Vì thế nhiều người bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu thường bị viêm nhiễm bao quy đầu, viêm quy đầu. Do đó nếu có bất thường thì nên nghĩ tới cắt bao quy đầu. Rất nhiều người đã cắt bao quy đầu xong thì không còn gặp tình trạng viêm nhiễm nữa. 

Bạn có thể quan tâm:

Vậy không cắt bao quy đầu có sao không?

Thực tế thủ thuật cắt bao quy đầu là hoàn toàn tự nguyện. Người bệnh có thể lựa chọn cắt hoặc không cắt tùy theo nhu cầu và mong muốn của bản thân. Có thế chia làm 2 nhóm người bệnh thăm khám bao quy đầu:

Những người có bao quy đầu bình thường

Những người có bao quy đầu bình thường, hoặc bị dài bao quy đầu nhưng chỉ nhẹ và hơi vướng. Nếu bao quy đầu hoàn toàn không ảnh hưởng tới sinh hoạt, chức năng thì người bệnh không nhất thiết phải đi thăm khám và điều trị bệnh. Không cắt bao quy đầu cũng sẽ không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. 

Những người gặp bất thường liên quan tới bao quy đầu

Những trường hợp mà bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hay viêm bao quy đầu thì nên cắt bao quy đầu. Đây là lời khuyên từ các bác sĩ chuyên nam khoa. Điều này là bởi bao quy đầu mà tiếp tục để đó thì các vấn đề viêm nhiễm sẽ khó mà khỏi hoàn toàn được. Viêm nhiễm có thể tái phát lại liên tục do bao quy đầu vẫn gây tích tụ các chất cặn bẩn. 

 

Hơn nữa, dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu có thể gây ra tình trạng dương vật chậm phát triển. Nhất là ở thời kỳ dậy thì bao quy đầu sẽ cản trở sự phát triển kích thước dương vật. Nếu không cẩn thận còn có thể gây cong vẹo dương vật. Hẹp bao quy đầu là gây ảnh hưởng nặng nề nhất, bao quy đầu càng hẹp càng dễ biến chứng. 

Khi quan hệ thì bao quy đầu bất thường sẽ gây những tác động tiêu cực. Nam giới sẽ phải chủ động vén bao xuống với những trường hợp bị dài bao. Còn bao quy đầu hẹp sẽ thít chặt quy đầu và dễ khiến cương dương bị đau đớn. Những điều này đều dễ dàng làm giảm hứng thú khi quan hệ. 

Một số trường hợp còn bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… do bao quy đầu dài và hẹp. Nguyên nhân trực tiếp là vùng quy đầu kín trong bao nên không tiếp xúc với bên ngoài, trở nên quá nhạy cảm. Chỉ kích thích nhỏ cũng khiến nam giới xuất tinh sớm, hoặc gặp tác động thì dễ cương cũng dễ hết cương sớm. 

Vì những ảnh hưởng này nên các bác sĩ chuyên khoa khuyên nam giới thuộc trường hợp này nên đi cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu đúng phương pháp có thể mang đến rất nhiều lợi ích: 

  • Cắt bao quy đầu giúp dương vật gọn gàng hơn, thẩm mỹ và giảm nguy cơ viêm nhiễm.
  • Cắt bao quy đầu làm giảm tỉ lệ xuất tinh sớm
  • Cắt bao quy đầu có thể xử lý được các biến chứng dạng nhẹ do bao quy đầu dài hay hẹp gây nên
  • Nếu cắt bao quy đầu sớm sẽ tạo điều kiện cho dương vật phát triển tốt hơn. 
  • Quy đầu sẽ bớt nhạy cảm hơn và có thể cương dương tốt hơn. 

Như vậy hẳn nam giới nào lo lắng không cắt bao quy đầu có sao không thì hãy tham khảo những thông tin này. Việc bị những ảnh hưởng trên mà không cắt bao quy đầu sẽ khiến những tác động tiêu cực đó càng lớn. Thậm chí nặng nề hơn là không thể phục hồi được (dương vật cong vẹo rất khó khắc phục).

Vậy nên cắt bao quy đầu như thế nào?

Nam giới lo lắng không cắt bao quy đầu có sao không cũng vì sợ thủ thuật này ảnh hưởng sức khỏe. Điều này nam giới sẽ hoàn toàn yên tâm nếu đến các cơ sở y tế uy tín. Mỗi nơi sẽ có kỹ thuật cắt bao quy đầu khác nhau và hiệu quả khác nhau. Hiệu quả tốt nhất hiện nay là kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến. 

Khi bệnh nhân chọn kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến thì sẽ được bác sĩ xử lý đúng cách. Tùy theo tình trạng bao quy đầu mỗi người khác nhau mà sẽ có cắt bỏ một phần hay toàn bộ phần bao thừa. Không tiến hành cắt tùy tiện mà phải đảm bảo chức năng dương vật và tính thẩm mỹ tốt nhất. 

Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến không gây đau đớn, vết thương nhỏ, ít mất máu và nhanh hồi phục. Đảm bảo sau khi thực hiện thủ thuật không để lại sẹo xấu. Nam giới sẽ được xử lý nhanh chóng và giúp “cậu nhỏ” có được diện mạo hoàn toàn mới. 

Những cơ sở y tế đã áp dụng phương pháp này thường đem lại hiệu quả cực tốt. Người bệnh cũng vì thế mà “tiếng lành đồn xa” ghé thăm nhiều hơn. Đa số đều hài lòng vì chất lượng mà kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến mang lại. Nam giới muốn cắt bao quy đầu nên chọn nơi có phương pháp này. 

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn uy tín

Các bác sĩ chuyên nam khoa nên chọn một cơ sở y tế uy tín để được thực hiện cắt bao quy đầu cho đúng phương pháp. Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Việt – Nam Định là địa chỉ y tế uy tín được rất nhiều bác sĩ tin cậy. Rất nhiều người bệnh đã tới nơi đây để thăm khám và chữa các bệnh nam khoa.

Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ y tế

Để thực hiện cắt bao quy đầu đảm bảo hiệu quả, uy tín thì người bệnh nên tới những cơ sở y tế đầy đủ trang thiết bị. Phòng khám thực hiện thăm khám và điều trị với đầy đủ các phòng chức năng. Nhờ đó mà người bệnh được khám riêng tư và đảm bảo chu đáo thoải mái nhất.

Đội ngũ bác sĩ 20 năm kinh nghiệm điều trị

Thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện một cách an toàn đảm bảo nhất với tay nghề chính xác từ các bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm điều trị. Với chuyên môn vững vàng nên bác sĩ đảm bảo khám chữa chuẩn xác nhất. Mọi bước thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu đều được bác sĩ tiến hành cẩn thận nên yên tâm về chất lượng điều trị.

Phương pháp điều trị 

Phòng khám áp dụng cả kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay. Chữa bằng phương pháp này thì đảm bảo về mặt sức khỏe, phục hồi và thẩm mỹ tốt nhất. Rất nhiều người bệnh đã tới phòng khám Bảo Việt – Nam Định để tiến hành cắt bao quy đầu.

Dịch vụ y tế uy tín

Phòng khám Bảo Việt – Nam Định nổi tiếng với việc thăm khám bệnh uy tín. Điều này là nhờ có dịch vụ y tế uy tín đảm bảo khám bệnh hiệu quả. Vì thế nếu nam giới lo lắng vấn đề không cắt bao quy đầu có sao không có thể hỏi bác sĩ sẽ được tư vấn tận tình. 

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ rất an toàn. Nam giới mà gặp vấn đề bao quy đầu thì nên tới nơi đây sẽ được khám một cách chu đáo. Các bác sĩ đảm bảo xử lý bao quy đầu bất thường và các bệnh nam khoa nói chung rất nhanh chóng. Phòng khám Bảo Việt – Nam Định là địa chỉ tin cậy cho nam giới.

Xem thêm:

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/phong-kham-a-khoa-tu-nhan-nam-inh-uy-tin-chat-luong-tot-nhat

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/phong-kham-phu-khoa-nam-inh-uy-tin-chat-luong-tot-nhat-hien-nay

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/phong-kham-phu-khoa-o-thai-binh-uy-tin-chat-luong-co-bac-si-phu-khoa-gioi

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/phong-kham-nam-khoa-o-thai-binh-uy-tin-chat-luong-tot-nhat

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/phong-kham-nam-khoa-o-nam-inh-uy-tin-chat-luong-tot-nhat

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/phong-kham-chua-benh-tri-o-nam-inh-uy-tin-chat-luong-co-bac-si-gioi

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/phong-kham-chua-benh-tri-o-thai-binh-uy-tin-chat-luong

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/phong-kham-pha-thai-o-nam-inh-an-toan-khong-au-voi-bac-si-gioi

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/phong-kham-pha-thai-o-thai-binh-an-toan-khong-au-voi-bac-si-gioi

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/top-10-phong-kham-chua-benh-lau-o-nam-inh-tot-nhat

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/phong-kham-chua-benh-lau-o-thai-binh-uy-tin-chat-luong-tot-nhat

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/chua-sui-mao-ga-o-au-nam-inh-uy-tin-chat-luong-boi-bac-si-gioi

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/chua-sui-mao-ga-o-au-thai-binh-uy-tin-chat-luong-co-bac-si-gioi

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/phong-kham-sui-mao-ga-o-nam-inh-uy-tin-chat-luong-tot-nhat

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/bacsi24h/home/-/blogs/phong-kham-sui-mao-ga-thai-binh-uy-tin-chat-luong-tot-nhat-hien-nay

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !