Khám chữa viêm bao quy đầu ở đâu Nam Định tốt

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : Vân Vân
Ngày viết : 14/09/2019

Khám chữa viêm bao quy đầu ở đâu tốt và an toàn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Viêm bao quy đầu là một bệnh lý mà rất nhiều người gặp phải và gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe. Viêm bao quy đầu thường tái đi tái lại nhiều lần vì không điều trị triệt để tận gốc nguyên nhân bệnh. Vì thế nam giới đừng coi thường mà nên đi thăm khám sớm. 

Viêm bao quy đầu do nguyên nhân gì?

Trước hết, nam giới cần biết rằng bao quy đầu có chức năng bảo vệ dương vật. Ngay từ khi sinh ra thì dương vật đã giữ chức năng bao bọc lấy vùng đầu dương vật. Sau đó tới tuổi dậy thì dần dần dương vật phát triển hơn, bao quy đầu cũng tăng về kích cỡ. 

Đến tuổi trưởng thành bao quy đầu bình thường sẽ tự co lại tạo thành một rãnh bao quy đầu rất rõ. Với những người bị bất thường bao quy đầu sẽ không tạo được như vậy. Vì ở tuổi trưởng thành dương vật mới thực hiện chức năng sinh dục nên lúc này bao quy đầu bình thường sẽ đảm bảo vùng quy đầu lộ ra khi cương dương. Nếu có bất thường, viêm đau thì sẽ gây tổn hại chức năng đó. 

Bệnh viêm bao quy đầu có ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của người bệnh. Biểu hiện thường là tại vị trí bao quy đầu xuất hiện tình trạng đau rát, xót và tấy đỏ. Nếu trong trạng thái không cương dương thì viêm nhiễm ngay tại rãnh bao quy đầu rất dễ thấy. Nguyên nhân viêm bao quy đầu rất đa dạng, có thể từ nhiều yếu tố sau:

Vệ sinh dương vật kém

Tại vị trí rãnh bao quy đầu rất dễ lưu lại cặn bẩn và các chất bựa sinh dục. Những chất này nếu không được làm sạch một cách cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng nặng nề. Tích tụ lại rồi gặp vi khuẩn thì chúng sẽ tác động và gây ra tình trạng viêm nhiễm. Nam giới khi vệ sinh dương vật không chú ý loại bỏ hết chất bẩn ở rãnh bao quy đầu thì nguy cơ viêm nhiễm sẽ rất cao.

Do bất thường dài hoặc hẹp bao quy đầu

Những bệnh nhân bị bất thường do dài hay hẹp bao quy đầu cực dễ bị viêm nhiễm. Và có rất nhiều bệnh nhân bị viêm bao quy đầu do chính bất thường này. Khi bao quy đầu dài hoặc bị hẹp thì việc vệ sinh sạch sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Nhất là những người bị hẹp bao quy đầu, nếu bị dài thì có thể vén xuống được, tuy nhiên bị hẹp thì không như vậy. Thậm chí nam giới hẹp bao quy đầu còn có thể bị thít chặt đầu dương vật.

Do mắc bệnh lý

Rất nhiều nam giới không ý thức được bản thân bị nhiễm bệnh. Nhất là những bệnh lý thường lây qua đường tình dục. Bệnh lậu, chlamydia, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục… đều có thể gây triệu chứng viêm sưng, tấy và lở loét ở vùng rãnh bao quy đầu. 

Vị trí rãnh bao quy đầu là nơi cực kỳ dễ lưu lại vi khuẩn, virus, ký sinh trùng… Đây là do trong trạng thái không cương dương rãnh bao quy đầu tạo thành nếp gấp. Vết bẩn tại nếp gấp rất khó để làm sạch và nam giới cần kiểm tra cả bao quy đầu. 

Những bệnh xã hội kể trên nếu xuất hiện tại vùng kín thì thường xuất hiện triệu chứng đầu tiên tại rãnh bao quy đầu. Đây là những vị trí mà vi khuẩn, virus dễ lưu lại nhất sau khi quan hệ. Do đó bị viêm bao quy đầu là bệnh lý cực kỳ phổ biến ở nam giới. 

Ngoài ra, những bệnh viêm nhiễm khác ở các cơ quan cũng có thể lây lan sang bao quy đầu. Điển hình như bệnh viêm niệu đạo, viêm quy đầu… Viêm nhiễm có thể xuất phát từ phía hậu môn – trực tràng là vị trí cũng rất gần dương vật. Vì thế khó lòng mà xác định được chính xác nguyên nhân viêm bao quy đầu từ đâu nếu không thăm khám. Do đó việc tìm kiếm một cơ sở khám chữa viêm bao quy đầu ở Nam Định uy tín là rất quan trọng. 

Bạn có thể quan tâm:

Viêm bao quy đầu chữa như thế nào hiệu quả?

Phải tùy theo bệnh nhân thăm khám bao quy đầu bị viêm do nguyên nhân gì mới áp dụng phương pháp điều trị bệnh. Vì thế người bệnh cần trải qua thăm khám sức khỏe cẩn thận đã rồi mới tiến hành điều trị. Vì thế trước tiên cần tới cơ sở y tế. Sau khi có kết quả viêm bao quy đầu thì sẽ chọn một phương pháp để điều trị bệnh.

  • Với người bệnh bị viêm bao quy đầu do thói quen vệ sinh thì chữa không khó. Chỉ cần rửa và vệ sinh sạch, nếu đau xót thì bác sĩ sẽ kê thêm thuốc bôi cho nhanh khỏi. Bệnh sẽ hết sau vài ngày nếu bôi thuốc và vệ sinh đúng cách. 
  • Với những người bị viêm bao quy đầu do nguyên nhân bất thường dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu có thể được xử lý viêm nhiễm tương tự và tiến hành cắt bao quy đầu. Bao quy đầu là tổ chức mà ở người trưởng thành cũng không có nhiều tác dụng do thường thì bao quy đầu sẽ tụt xuống và lộ ra vùng quy đầu rồi. Vì thế nên cắt vùng bao này nếu nó dài gây vướng hoặc hẹp quá gây thít chặt vùng quy đầu.
  • Cắt bỏ bao quy đầu còn có lợi ích rất lớn đó là bớt tình trạng sót lại cặn bẩn ở vùng rãnh. Nhờ đó người bệnh sẽ giảm hẳn tỉ lệ viêm nhiễm do vệ sinh kém gây ra. Hơn nữa cũng giúp vùng quy đầu không quá nhạy cảm và giảm tỉ lệ bị xuất tinh sớm.
  • Người bệnh bị viêm bao quy đầu do bệnh lý thì phải chữa theo đúng phương pháp. Từng bệnh sẽ có thuốc, kỹ thuật và phương pháp điều trị khác nhau. Thường thì khi có tác nhân gây bệnh phải loại bỏ tác nhân đó (vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, tạp khuẩn…). Sau đó phải loại bỏ những biểu hiện bất thường và hồi phục chức năng vùng kín tốt nhất. 

Nếu người bệnh bị những bệnh lây qua đường tình dục thì trong quá trình chữa cần chú ý phòng tránh. Vừa cần tránh lây cho người thân xung quanh đồng thời còn giúp bệnh không lây sang các phần khác của cơ thể. Hãy nghe theo chỉ thị của bác sĩ để được hỗ trợ tốt nhất. 

Địa chỉ khám chữa viêm bao quy đầu ở đâu tốt?

Phòng khám Bảo Việt chuyên chữa viêm bao quy đầu

Nếu người bệnh đã từng tới phòng khám đa khoa Bảo Việt – Nam Định sẽ thấy nơi đây là một địa chỉ uy tín chuyên nam khoa. Có rất nhiều ca bệnh bị viêm bao quy đầu tìm tới phòng khám điều trị. Đa số bị viêm nhiễm khá nặng do nam giới chủ quan không đi khám từ sớm. Phòng khám điều trị bệnh khỏi nhanh chóng, an toàn, xâm lấn tối thiểu. 

Để phục vụ khám chữa viêm bao quy đầu nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung, phòng khám đã đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị. Các phòng chức năng được đảm bảo riêng tư để người bệnh không cảm thấy e ngại khi khám. Các máy móc đều là thiết bị nhập khẩu từ các nước phát triển. Những cơ sở vật chất này giúp người bệnh được chẩn đoán và điều trị chính xác hơn hẳn.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ 20 năm kinh nghiệm

Người bệnh tới phòng khám Bảo Việt – Nam Định có thể yên tâm vì nơi đây mời những bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm điều trị bệnh. Ưu điểm là các bác sĩ sẽ có tay nghề cùng chuyên môn vững vàng. Hơn nữa với kinh nghiệm dồi dào sẽ đảm bảo được điều trị một cách tốt nhất.

Những phương pháp tại phòng khám Bảo Việt đều đảm bảo hiệu quả tốt nhất

Với bệnh viêm bao quy đầu nói riêng và nhiều bệnh nam khoa khác nữa đều có phương pháp điều trị không giống nhau. Không thể tùy tiện áp dụng điều trị mà phải qua thăm khám. Sau đó mới lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả phù hợp nhất. Với mỗi bệnh phòng khám Bảo Việt – Nam Định đều ứng dụng phương pháp chữa bệnh hiệu quả cao nhất. Vì thế người bệnh yên tâm đi điều trị và sẽ được chữa khỏi, hồi phục nhanh chóng. 

Không chỉ có những yếu tố kể trên, phòng khám Bảo Việt  Nam Định còn được người dân tin yêu. Đây đều là nhờ phòng khám chú trọng dịch vụ chăm sóc người bệnh. Môi trường y tế của phòng khám Bảo Việt rất thân thiện, chu đáo và nhiệt tình. Người bệnh đi chữa nhưng cảm giác thoải mái, không áp lực, chủ động trong điều trị. Hiệu quả chữa bệnh vì thế mà được nâng cao hơn rất nhiều. 

Bệnh nhân sẽ cho rằng với chất lượng y tế như vậy phòng khám Bảo Việt – Nam Địnhsẽ có giá cao. Hoàn toàn ngược lại, phòng khám có mức giá rất phù hợp khả năng chi trả. Đặc biệt phòng khám có những đợt người bệnh sẽ được giảm 50% chi phí khám và điều trị bệnh. Người bệnh tới khám vào đợt này sẽ hoàn toàn yên tâm được hưởng dịch vụ tốt với chi phí tiết kiệm nhất. Địa chỉ khám chữa viêm bao quy đầu ở đâu tốt? Phòng khám Bảo Việt – Nam Định chính là câu trả lời phù hợp nhất.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !