Khám chữa sùi mào gà ở đâu Nam Định tốt 2021

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : La Lâm
Ngày viết : 18/10/2019

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi hiện nay 26 tuổi, tôi phát hiện mình bị sùi mào gà cách đây 1 năm. Mặc dù đã điều trị bệnh ở nhiều nơi nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. Cứ được 1 dạo thì bệnh lại tái phát khiến tôi vô cùng khổ sở. Một số người biết tôi bị bệnh thường nói bệnh này không thể điều trị được dứt điểm. Chỉ có thể sống chung với bệnh mà thôi. Bác sĩ cho tôi hỏi điều này có thật không? Sùi mào gà có thể chữa được khỏi hoàn toàn không và tôi nên khám chữa sùi mào gà ở đâu Nam Định uy tín? Cảm ơn bác sĩ! (Nam Định).

Trả lời: Trước hết chúng tôi xin được cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn bác sĩ 24h xin được giải đáp qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Sùi mào gà có thể điều trị dứt điểm được không?

Sùi mào gà là bệnh do virus HPV(Human papilloma virus) gây ra. Đây là virus khó loại bỏ sau khi chúng đã xâm nhập vào cơ thể người. Bởi vậy mà nhiều người khi mắc sùi mào gà nếu không được điều trị đúng phương pháp bệnh sẽ khó có thể điều trị được dứt điểm. Bệnh nhân sẽ thường xuyên tái phát bệnh. Đây cũng chính là tình trạng mà bạn H đang gặp phải. Do bạn không nói rõ từng điều trị bệnh bằng phương pháp nào nên chúng tôi khó nói được chính xác. Tuy nhiên một số phương pháp điều trị bệnh phổ biến nhất là: Sử dụng đó là dùng thuốc bôi hay các phương pháp đốt điện, đốt laser.

Những phương pháp này này thường mang lại hiệu quả điều trị bệnh tức thời. Nghĩa là có thể cải thiện được các triệu chứng của bệnh. Tiêu diệt được virus gây bệnh tại các nốt mụn sùi. Tuy nhiên không thể loại bỏ được hoàn toàn virus gây bệnh ra khỏi cơ thể. Vì vậy sau một thời gian ngắn điều trị bệnh thì bệnh sẽ lại nhanh chóng tái phát. Khiến cho người bệnh phải điều trị nhiều lần. Gây ra rất nhiều phiền toái cho sinh hoạt cũng như ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người bệnh.

Xem thêm:

Điều trị sùi mào gà dứt điểm bằng phương pháp quang động lực ALA – PDT

Tuy nhiên với sự phát triển của nền y học hiện đại ngày nay, sùi mào gà hoàn toàn có thể điều trị được dứt điểm. Phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng quang động lực ALA – PDT. Phương pháp này sử dụng sóng cao tần để phá hủy cấu trúc gen của virus HPV. Đồng thời sử dụng ánh sáng huỳnh quang để chiếu trực tiếp lên ổ bệnh. Thông qua nhiệt lượng lớn được sản sinh ra sẽ khiến cho virus bị mất đi khả năng sinh sản. Đồng thời loại bỏ được hoàn toàn virus gây bệnh ra khỏi cơ thể mà không làm tổn thương đến các tế bào xung quanh. So với các phương pháp truyền thống khác phương pháp quang động lực ALA – PDT có những ưu điểm nổi trội như:

  • Ngăn chặn và giảm thiểu sự tăng sinh của các mô da và khối u xơ, loại bỏ virus, giúp miễn dịch lâu dài với virus
  • Thời gian điều trị ngắn
  • Độ an toàn cao, không gây đau đớn, không tổn hại tới các mô xung quanh
  • Kiểm soát triệt để, không tái phát

Nhờ vậy quang động lực ALA – PDT có thể loại bỏ hoàn toàn virus và điều trị bệnh dứt điểm. Tránh bệnh tái phát hiệu quả. Do đó với thắc mắc sùi mào gà có thể điều trị được dứt điểm không thì câu trả lời chính là có. Với phương pháp quang động lực ALA – PDT thì bạn hoàn toàn có thể được điều trị dứt điểm.

Khám chữa bệnh sùi mào gà chữa ở đâu Nam Định tốt

Ngoài phương pháp điều trị thì địa chỉ điều trị bệnh cũng là một trong những yếu tố quyết định đến khả năng điều trị bệnh dứt điểm. Phương pháp quang động lực ALA – PDT là phương pháp hiện đại. Do đó đòi hỏi cần được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Đồng thời cần có sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại. Chính vì vậy chỉ có những cơ sở y tế hiện đại đáp ứng được những yêu cầu này mới có thể giúp điều trị bệnh được dứt điểm. 

Bạn H đang sinh sống tại Nam Định  có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định. Phòng khám đáp ứng được những yếu tố cần thiết đảm bảo cho quá trình vận dụng phương pháp quang động lực ALA – PDT mang lại được hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

Xem thêm:

Tại sao bạn nên khám chữa sùi mào gà ở phòng khám Bảo Việt

  • Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất, hiện đại, tiện nghi. Nhờ đó vận dụng được phương pháp này một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.
  • Đội ngũ y bác sĩ là những người có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà. Họ luôn được học tập nâng cao trình độ, tiếp thu thành tựu của nền y học hiện đại và ứng dụng để thăm khám, điều trị bệnh rất hiệu quả.
  • Ngoài ra phòng khám đa khoa Bảo Việt còn có dịch vụ y tế đảm bảo chất lượng. Người bệnh được chăm sóc và hướng dẫn tận tình nên sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi điều trị bệnh tại đây.
  • Một ưu điểm nữa chính là về chi phí điều trị bệnh luôn được niêm yết công khai. Hơn nữa luôn được đánh giá là hợp lý, phù hợp kinh tế của nhiều bệnh nhân.

Chính bởi vậy, nếu bạn muốn tìm địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm bạn có thể đến phòng khám Bảo Việt. Chắc chắn tình trạng bệnh của bạn sẽ được điều trị dứt điểm mà không có bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào xảy ra.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !