Hé lộ nguyên nhân khiến đàn bà lớn tuổi thích quan hệ với trai trẻ

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : admin
Ngày viết : 29/10/2021

Không chỉ có đàn ông mới thích theo đuổi những cô gái trẻ đẹp. Hiện nay đàn bà có tuổi thích quan hệ với những chàng trai trẻ cũng đang trở thành xu thế. Vậy nguyên nhân nào khiến các chị bị thu hút trước những người khác giới kém tuổi hơn? Hãy cùng tìm đáp án cho câu hỏi này qua bài viết sau nhé.

Hé lộ nguyên nhân khiến đàn bà có tuổi thích quan hệ với trai trẻ

Có một sự đối lập không nhỏ trong suy nghĩ của các chị em. Khi chọn chồng họ muốn lựa chọn những người đàn ông hơn tuổi. Bởi theo họ đàn ông hơn tuổi họ sẽ trưởng thành hơn. Từ đó biết quan tâm, nâng niu chăm sóc họ và gia đình hơn. Ngoài ra họ có cảm giác an toàn hơn khi bên cạnh những người đàn ông lớn tuổi. Vậy nhưng khi đàn bà có tuổi, họ lại muốn tìm đến mối quan hệ ngoài luồng với các chàng trai trẻ. Một nghiên cứu chỉ ra rằng cứ 10 người thì có 7 người phụ nữ muốn quan hệ với trai trẻ. Sự đối lập trong tư tưởng của các chị em được lý giải như sau:

Các chàng trai trẻ giúp chị em thỏa mãn được nhu cầu tình dục

Tình dục là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khiến cho đàn bà có tuổi tìm đến những chàng trai trẻ. Bởi đơn giản một điều rằng chồng của họ đã có tuổi, chuyện tình dục không còn được như trước. Bước vào độ tuổi trung niên, sức khỏe suy giảm, sinh lý yếu, khiến cho các đấng mày râu không còn dẻo dai như trước. Điều này có thể khiến cho các chị em cảm thấy thất vọng, hụt hẫng. Bởi vậy để thỏa mãn nhu cầu sinh lý họ có thể tìm đến những mối quan hệ khác.

Ngược lại với những ông chồng đang bắt đầu già nua, các chàng trai trẻ đang trong độ tuổi sung sức nhất. Trẻ thường đi kèm với khỏe. Họ có thể tạo ra những cuộc yêu chất lượng với sự sung mãn của mình. Cảm giác luôn được thỏa mãn mỗi khi quan hệ khiến chị em cảm thấy thích thú, yêu đời hơn. Khác hẳn với những lần quan hệ với chồng mình. Chính bởi vậy, tình dục thỏa mãn là nguyên nhân hàng đầu khiến chị em có xu hướng tìm đến các chàng trai trẻ tuổi.

Những chàng trai trẻ mang đến cảm giác mới lạ

Bạn thấy đấy việc ăn mãi một món ăn, uống mãi một loại đồ uống sẽ khiến cho bạn nhanh chán. Chuyện tình dục hay tình yêu cũng như vậy. Nếu không thường xuyên tạo cho nhau sự mới mẻ thì rất dễ gây ra sự nhàm chán. Đặc biệt khi đã có tuổi, chúng ta thường có xu hướng ngại thay đổi hơn. Thường xuyên “yêu” một tư thế, tại một không gian quen thuộc. Chính điều này khiến cho chị em có cảm giác nhàm chán. Đồng thời thôi thúc họ tìm đến sự mới mẻ.

Ngược lại ở những chàng trai trẻ, họ dẻo dai và luôn biết cách tạo ra những điều mới mẻ. Họ có thể thay đổi nhiều tư thế, thực hiện ở những không gian khác nhau. Với sự dẻo dai, khỏe mạnh của mình sẵn sàng nuông chiều chị em. Điều này khiến cho chị em vô cùng thích thú, có cảm giác như được hồi xuân. Việc ngoại tình với những chàng trai trẻ tuổi giúp họ vui tươi, yêu đời hơn. Đồng thời mang lại những ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống của họ. Các chàng trai trẻ tuổi cũng giống như một cơn gió lạ đem đến sự tươi mát mới mẻ cho chị em.

Những chàng trai trẻ có sự cuốn hút

Ở mỗi độ tuổi cơ thể sẽ toát ra một sự cuốn hút khác nhau. Tuy nhiên ở độ tuổi thanh xuân sẽ toát ra nhiều điểm cuốn hút nhất. Các chàng trai với cơ thể rắn chắc, thân hình quyến rũ, sự nồng nhiệt của tuổi trẻ chắc chắn là những yếu tố có thể thu hút được chị em. Đây cũng chính là một trong những nhân tố thôi thúc chị em có tuổi tìm đến những chàng trai trẻ nhiều hơn.

Kết luận: Đây là những nguyên nhân chính khiến cho đàn bà có tuổi thường muốn quan hệ với những chàng trai trẻ tuổi. Có thể thấy chị em phụ nữ cũng rất quan tâm đến nhu cầu tình dục. Nhất là bước vào độ tuổi trung niên khi mà mọi thứ đã ổn định. Do đó để gìn giữ hạnh phúc gia đình thì cánh đàn ông cũng cần có những cố gắng. Cả hai nên cùng nhau tạo những mới mẻ, tạo hứng thú cho nhau. Tránh để xảy ra nhàm chán dẫn đến “ông ăn chả, bà ăn nem”. Hạnh phúc gia đình tan vỡ chỉ vì tình dục không được thỏa mãn.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !