Gắn bi dương vật có tốt không ? có an toàn không và hình ảnh gắn bi dương vật

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : admin
Ngày viết : 29/10/2021

Gắn bi dương vật chính là một trong những cách giúp nam giới cải thiện kích thước của “cậu nhỏ”. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra ở đây là gắn bi dương vật có an toàn không có tốt không và quy trình thực hiện thế nào, có các loại nào. Hãy theo dõi bài viết sau của bác sĩ 24h để tìm câu trả lời nhé.

Gắn bi dương vật là gì

Gắn bi dương vật là các bác sĩ sẽ tiến hành một số tiểu phẫu nhằm đưa những viên bi vào dưới lớp da dương vật nhằm tăng kích thước dương vật.

Số lượng bi được gắn vào dương vật sẽ phụ thuộc vào tình trạng dương vật của bạn bình thường sẽ gắn từ 1 đến 3 viên.

Hiện nay có nhiều loại bi được sử dụng để gắn vào dương vật như: bi mã não, bi silicon, bi sứ, bi thủy tinh… Các loại bị này đều được kiểm chứng an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng.

Gắn bi dương vật có an toàn không

Gắn bi dương vật nếu được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm và bi được gắn đều là sản phẩm được kiểm chứng an toàn cho sức khỏe thì sẽ an toàn.

Ngược lại nếu bạn gắn bi dương vật ở phòng khám kém chất lượng cùng với các bi được gắn vào dương vật không được kiểm chứng và chứng nhận an toàn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Bạn có thể quan tâm:

Gắn bi dương vật có tốt không

Gắn bi dương vật nếu được thực hiện bởi phòng khám chuyên nghiệp và các bi được kiểm chứng an toàn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người được gắn bi như:

Tăng kích thước cậu nhỏ

Đây chính là một cách tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản và nhanh chóng được nhiều nam giới lựa chọn.

Lấy lại phong độ đàn ông

Nhờ kích thước dương vật được tăng lên sẽ giúp nam giới tự tin hơn trong các cuộc yêu và giúp giải tỏa những áp lực vì cậu nhỏ có kích thước nhỏ.

Tăng khoái cảm khi quan hệ

Nhờ vào kích thước của bi mà kích thước của dương vật sẽ được cải thiện đáng kể giúp tạo ra nhiều khoái cảm hơn và cuộc vui sẽ được kéo dài hơn. Những viên bi không chỉ khiến chị em cả thấy kích thích thỏa mãn hơn mà cả nam giới cũng có thể cảm nhận được cảm giác mới lạ khi dương vật cương cứng các viên bi sẽ kích thích lên dây thần kinh ở dương vật.

Vết thương nhỏ nhanh lành

Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ thời gian thực hiện chỉ từ 15-30 phút và không cần ở lại viện. Đồng thời thời gian hồi phục nhanh chóng và không để lại sẹo.

Có thể tháo ra nếu không cần dùng nữa

Nếu nam giới vì lý do nào đó mà cần tháo bi thì chỉ cần đến các phòng khám chuyên nghiệp để lấy ra và không để lại bất kỳ ảnh hưởng nào đến dương vật.

Xem thêm:

Quy trình gắn bi dương vật

Để thực hiện gắn bi dương vật thì các bạn sẽ được trải qua quy trình như sau:

Bước 1: Kiểm tra dương vật và sức khỏe

Trước khi tiến hành gắn bi các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của bạn xem đủ điều kiện không, kiểm tra xem dương vật của bạn có gắn bi được không và có thể gắn được bao nhiêu viên bi.

Bước 2: Thực hiện gắn bi

Nếu sau khi kiểm tra bạn đủ điều kiện gắn bi bạn sẽ được bác sĩ tư vấn xem nên gắn bao nhiêu bi và nên gắn bi nào cũng như chi phí thực hiện.

Sau đó bác sĩ sẽ đưa bạn sang phòng tiểu phẫu, tại đây bạn sẽ được thực hiện bằng thiết bị y tế chuyên dụng và được tiệt trùng và thực hiện gắn bi vào dương vật của bạn.

Bước 3: Hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong quá trình gắn bi bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại các vết thương của bạn bằng chỉ tự tiêu sát trùng và băng bó lại vết mổ.

Sau khi thực hiện xong thì bạn có thể về nhà và bác sĩ sẽ nhắc nhở bạn một số triệu chứng sau khi gắn bi và hẹn bạn ngày tháo băng cũng như kiểm tra lại vết phẫu thuật của bạn.

Tuy gắn bi dương vật chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng do liên quan đến bộ phận nhạy cảm của nam giới do đó nam giới cần chú ý lựa chọn những phòng khám nam khoa uy tín và có bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm thực hiện.

Hình ảnh dương vật sau khi được gắn bi

Gắn bi dương vật tuy là một thủ thuật nhỏ nhưng nam giới khi muốn thực hiện cần tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa và có chuyên môn trong việc gắn bi dương vật.

Các kiểu bi gắn dương vật

Nam giới không nên mua bi về tự gắn tại nhà vì thế sẽ rất nguy hiểm mà hay đến các phòng khám uy tín thực hiện.

Bi dùng để gắn ở dương vật có nhiều mẫu mã cũng như chất liệu khác như từ silicon đến mã não, thủy tinh, sứ… Dưới đây là một số hình ảnh về bi được gắn ở dương vật.

Hình ảnh gắn bi ở dương vật

Một số lưu ý sau khi gắn bi dương vật

  • Giữ dương vật sạch sẽ và vệ sinh hằng ngày.
  • Thay băng gạc hằng ngày và dùng khăn mềm để lau dương vật.
  • Hạn chế đi lại nhất là không nên vận động mạnh.
  • Không kích thích khiến cho dương vật cương cứng có thể khiến vết khâu bị rách.
  • Không được quan hệ khi dương vật chưa hồi phục hoàn toàn.

Trên đây là một số thông tin về gắn bi dương vật là gì, gắn bi dương vật có tốt không cũng như quy trình và hình ảnh gắn bi dương vật. Hi vọng những thông tin về gắn bi dương vật ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gắn bi cũng như lựa chọn được địa chỉ gắn bi dương vật tốt nhất.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !