Điểm G của phụ nữ: nằm ở đâu, cách tìm và cách kích thích

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : admin
Ngày viết : 29/10/2021

Điểm G của phụ nữ là gì, nằm ở đâu cách tìm cũng như cách kích thích là câu hỏi được nhiều nam giới tìm kiếm nhiều. Trong cơ thể phụ nữ luôn tồn tại 1 điểm G hay điểm cực khoái giúp cho khi chạm vào sẽ kích thích phụ nữ đạt khoái cảm mạnh mẽ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thế nào là điểm G cũng như cách tìm và kích thích điểm G của phụ nữ.‍

Điểm G của phụ nữ là gì

Điểm G ( tiếng Anh G-spot) là 1 vị trí thường nằm ở bên trong âm đạo phụ nữ. Điểm G còn được gọi với cái tên khác là điểm cực khoái. Khi điểm G được kích thích sẽ tạo ra những hưng phấn tình dục và khoái cảm mạnh mẽ ở người phụ nữ hay còn gọi đó là cảm giác lên đỉnh (hay còn gọi là  hiện tượng xuất tinh nữ)

Tên gọi của điểm G là viết tắt của tên người đã tìm ra nó Gräfenberg là 1 bác sĩ phụ khoa người Đức. Vào năm 1944, ông này cùng với phụ tá của mình đã công bố đã phát hiện về 1 vùng chứa nhiều điểm nhạy cảm tình dục trong âm đạo. Theo đó, khi vùng nhạy cảm này khi bị kích thích sẽ tạo ra những khoái cảm mạnh mẽ hơn so với các phần còn lại bên trong âm đạo nữ.

Điểm G là 1 vùng trong âm đạo bao gồm nhiều điểm nhạy cảm của phụ nữ, Khi điểm G này được kích thích, nó sẽ tạo ra những hưng phấn tình dục và giúp phụ nữ đạt cực khoái cao nhất (cảm giác lên đỉnh)

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Điểm G được mô tả là phần mô nhô ra được nằm sâu bên trong âm đạo khoảng từ 3-5cm, phía trước thành âm đạo và bên cạnh niệu đạo và bàng quang tiết niệu. Một số phụ nữ cho biết rằng kích thích vùng này sẽ tạo ra những khoái cảm mạnh mẽ và dữ dội hơn kích thích âm vật như bình thường.

Điểm G của phụ nữ ( vị trí số 6)

Để xác định điểm G phụ nữ, bạn có thể dùng ngón tay của mình di chuyển sâu trong âm đạo từ 3-5 cm từ thành âm đạo.

Cách tìm điểm G của phụ nữ

Khi được kích thích đúng điểm G của mình, lúc đó cơ thể người phụ nữ sẽ cảm thấy sảng khoái và sung sướng, xuất hiện cảm giác lên đỉnh. Đây là 1 trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất trong mỗi cuộc giao hoan với mọi phụ nữ. Để tìm điểm G của phụ nữ bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Vệ sinh tay sạch sẽ và cắt móng tay

Vì ngón tay của bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp với âm đạo của nàng do đó dễ gây tổn thương, gây viêm nhiễm phụ khoa do đó  nên cần phải vệ sinh nó 1 cách sạch sẽ và cắt móng tay cháy gây xước vùng kín.

Đừng quên màn dạo đầu

Màn dạo đầu sẽ giúp nàng cởi mở hơn và mau chóng đưa hai người hòa nhập vào cuộc vui theo cách tự nhiên nhất.

Hãy hôn nàng thật sâu lên môi nàng rồi kéo dài khắp cơ thể, dùng đầu lưỡi kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng như: như cổ, sau, gáy, tai rồi cuối cùng là vùng kín và âm đạo. Khi được kích thích thì âm đạo của nàng bị kích thích đã trở nên to hơn và bắt đầu tiết ra dâm thủy giúp cho việc tìm điểm G dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm điểm G phụ nữ

Sau khi kích thích là lúc bạn tìm điểm G của phụ nữ. Bình thường điểm G phụ nữ nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng 3–5cm

Bạn đặt cô ấy nằm ngửa trên giường hoặc vị trí thoải mái nhất. Lúc này, bạn dùng 1 ngón tay chà xát ở mép rồi từ từ đưa vào trong âm đạo của nàng. Bạn nên dùng ngón giữa để dễ hoạt động nhất.

Sau khi đã đưa ngón tay vào âm đạo, điều bạn cần làm ngay lúc này là dò tìm và thám hiểm vị trí điểm G của nàng. Bạn hãy cong ngón tay của mình lên so với ban đầu 1 chút, hướng ngón tay lên phía bụng trên của nàng. Nếu bạn sờ thấy phần mô cứng hơi nhô ra bên ngoài và kèm theo đó là cảm giác thô ráp thì đó chính là điểm G.

Để quá trình tìm điểm G trở nên nhanh và dễ dàng hơn thì trong quá trình thực hiện hãy để ý sắc mặt và cảm xúc của nàng cụ thể:

  • Cảm xúc của nàng không có thay đổi so với lúc ban đầu. Suy ra bạn đang chưa chạm tới điểm G của nàng và ngón tay có vẻ “lạc đường”.
  • Nàng bắt đầu cảm thấy sướng và cựa quậy nhiều, nhấc mình lên và kèm theo đó là chỉ dẫn bạn đến điểm G. Thực ra nàng cũng không biết điểm G nàng ở đâu đâu nhưng nàng cứ thấy sướng và đưa ngón tay của bạn đi thôi!
  • Nàng bắt đầu cảm thấy sung sướng và toàn thân run rẩy và không ngừng rên la. Điều đó chứng tỏ bạn đã tìm đúng điểm G của nàng rồi và hãy mau chóng kích thích bằng mọi cách.

Khi thực hiện tìm điểm G của nàng, bạn nên làm từ từ để nước nhờn chảy ra giúp mọi việc thuận lợi hơn. Không nên ” cứ hùng hục như trâu húc mả” để  khiến phụ nữ bị rát âm đạo và mất hứng thú.

Cách kích thích điểm G

Sau khi đã tìm thấy điểm G của phụ nữ, việc tiếp theo bạn cần làm là bằng mọi giá kích thích nó để tạo sự hưng phấn tình dục mạnh mẽ. Đây không hẳn là một kỹ thuật khó nhưng để làm việc này 1 cách thuần thục, bạn phải luyện tập chúng rất nhiều lần. Sau đây là một số cách làm sướng điểm G phụ nữ bằng tay

Kích thích điểm G phụ nữ bằng tay là cách làm phổ biến và dễ thực hiện, đơn giản và cũng là hiệu quả nhất. Với phương pháp này, bạn sẽ sử dụng kỹ thuật ngón tay của bạn để kích thích điểm G của nàng. Chỉ bằng 1 ngón tay điêu luyện và kỹ năng thuần thục thì cũng đã đủ đưa nàng lên mây cụ thể:

Sau khi bạn tìm thấy điểm G của nàng cũng là lúc cô ấy đã trở nên quen với việc ngón tay di chuyển trong âm đạo. Lúc này, bạn cong ngón tay của mình lên khẽ nhấn và day nhẹ tại vị trí điểm kích thích đó với tốc độ vừa phải. Sau đó, bạn hãy tăng tốc nhanh hơn và mạnh hơn để nàng thực sự cảm nhận được sự sung sướng mãnh liệt.

Lúc này, cô ấy đang cảm thấy hưng phấn và đê mê và có thể được gọi là “phê không tưởng”. Hãy tiếp tục kích thích điểm G của nàng cho đến khi nàng thực sự “lên đỉnh”. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý không nên vội vã mà hãy từ từ để nước nhờn chảy ra. Nếu bạn kích thích điểm G làm nhanh quá, cô ấy có thể cảm thấy đau và rất rát âm đạo.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !