Địa chỉ phòng khám chữa giang mai uy tín ở Nam Định và Thái Bình

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : admin
Ngày viết : 29/10/2021

Khám giang mai ở đâu Nam Định, địa chỉ phòng khám chữa giang mai ở Nam Định tốt và uy tín. Đó là những câu hỏi được nhiều bệnh nhân ở Nam Định quan tâm. Bệnh giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh chóng qua đường tình dục không an toàn. Bệnh giang mai gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm có thể gây vô sinh. Do đó bạn cần khám và điều trị giang mai sớm để tránh gặp biến chứng cũng như giảm chi phí khám và điều trị. Trong bài viết này bác sĩ 24h sẽ chia sẻ với bạn địa chỉ khám chữa giang mai ở Nam Định tốt và uy tín.

Khám giang mai là gì

Khám giang mai là bác sĩ sử dụng thủ thuật y học như khám lâm sàng, xét nghiệm giang mai để tiến hành kiểm tra xem bạn có bị mắc bệnh giang mai hay không.

Ngoài ra khám giang mai còn giúp phát hiện sớm bệnh giang mai và mức độ mắc bệnh của bạn để đưa ra phác đồ điều trị giang mai phù hợp.

Khi nào cần đi khám giang mai

 • Khi quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm.
 • Quan hệ tình dục với nhiều bạn tình và người lạ không dùng biện pháp an toàn.
 • Khi có dấu hiệu của bệnh giang mai: xuất hiện các vết loét ở dương vật, âm đạo, dương vật nổi mẩn đỏ….
 • Khi bạn có ý định mang thai nếu có nghi ngờ mắc bệnh giang mai cũng nên đi khám.

Địa chỉ phòng khám khám giang ở Nam Định tốt và uy tín

Việc khám giang mai chính xác hay không ảnh hưởng trực tiếp đến pháp đồ điều trị. Do đó bạn nên chọn địa chỉ khám giang mai tốt để đảm bảo việc điều trị thuận lợi. Theo các chuyên gia một phòng khám được cho là tốt để khám và điều trị giang mai cần đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Được sở y tế cấp phép khám và điều trị bệnh giang mai.
 • Áp dụng liệu pháp miễn dịch tổng hợp để điều trị giang mai.
 • Đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ xét nghiệm giang mai cho kết quả xét nghiệm chính xác và hỗ trợ trong điều trị.
 • Đội ngũ bác sĩ hàng đầu về điều trị giang mai.
 • Chi phí khám chữa giang mai phải công khai minh bạch.
 • Bảo mật thông tin về bệnh giang mai của bệnh nhân.
 • Đội ngũ chuyên gia xét nghiệm phải có tay nghề cao và được tập huấn nhiều.

Trên đây là những tiêu chí đảm bảo một địa chỉ khám chữa giang mai uy tín. Hiện nay ở Nam Định có nhiều địa chỉ phòng khám, bệnh viện khám chữa giang mai đáp ứng được những tiêu chí đó. Dưới đây là địa chỉ phòng khám, bệnh viện khám chữa bệnh giang mai ở Nam Định bạn có thể tham khảo:

Type image caption here (optional)

Phòng khám đa khoa Bảo Việt

Phòng khám đa khoa Bảo Việt hiện đang áp dụng công nghệ mới nhất là liệu pháp miễn dịch tổng hợp để điều trị giang mai. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ của phòng khám cũng là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh giang mai.

Trên đây là top 3 địa chỉ phòng khám chữa bệnh giang mai ở Nam Định tốt và uy tín. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ khám giang mai ở Nam Định uy tín và tốt.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !