13 dấu hiệu nhận biết nam giới sinh lý mạnh

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : admin
Ngày viết : 24/12/2019

Theo các chuyên gia thì có thể nhận biết đang ông sinh lý yếu hay mạnh thông qua cử chỉ, hành động, cơ thể nam giới. Vậy dấu hiệu nhận biết nam giới sinh lý mạnh thế nào ? hãy theo dõi bài viết sau để biết cách nhận biết nam giới sinh lý mạnh.

Những yếu tố ảnh hưởng đến sinh lý nam giới

Sinh lý nam giới được quyết định thông qua nồng độ testosterone. Ngoài ra sinh lý nam còn liên quan đến độ tuổi. Đó chỉ là những nguyên nhân khác quan. Không phải nam giới có sinh lý mạnh khi “lâm trận” cũng xung mãn mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nhiều người cho rằng nam giới nhiều testosterone thì sẽ sung mãn nhưng có trường hợp nam giới nhiều testosterone nhưng do áp lực công việc khiến họ không có hứng thú với tình dục.

Có người có lượng testosterone thấp nhưng biết cách bổ sung và ham muốn tình dục thì vẫn bản lĩnh.

dấu hiệu nhận biết nam giới sinh lý mạnh

13 dấu hiệu nhận biết nam giới sinh lý mạnh

Theo các chuyên gia sức khỏe sinh sản hàng đầu thì nhìn từ hình thể cũng có thể nhận biết được nam giới sinh lý mạnh. Những dấu hiệu này đã được kiểm chứng và độ chính xác khá cao. Dưới đây là các dấu hiệu nhận biết nam giới sinh lý mạnh.

1. Giọng nói không quá trầm ấm

Phụ nữ thường ấn tượng và thích những người đàn ông có giọng nói trầm ấm. Nhưng theo nghiên cứu những người đàn ông có giọng nói trầm ấm thường bị yếu sinh lý.

Nguyên nhân khiến giọng không quá trầm ấm là do người đó có nồng độ testosterone cao hơn mức bình thường.

2. Ánh mắt tập trung cao

Những người đàn ông có sinh lý mạnh thường nhìn phụ nữ rất tập trung. Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy họ có lông mày rướn lên, đôi mắt sâu và đen đây là hành động dụ dỗ phái đẹp.

3. Dáng đi tự tin

Theo có nghiên cứu nam giới có sinh lý mạnh thường có dáng đi tự tin luôn ngẩng cao đầu. Dáng đi luôn toát ra đầy năng lượng nhằm thu hút phái đẹp.

4. Ngon đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Theo nghiên cứu mới được công bố chiều dài ngón tay cũng quyết định nam giới sinh lý mạnh hay yếu cụ thể: Nam giới có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ là sinh lý mạnh và ngược lại.

5. Vòng 2 ăn chắc

Theo nghiên cứu những người có vòng eo dưới 100cm thường có sinh lý mạnh.

6. Nhiều râu

Nhiều nghiên cứu cho thấy đàn ông có lượng testosterone có thường có nhiều râu và râu mọc rất nhanh. Đó là lý do nhiều phụ nữ thích đàn ông có râu quai nón.

7. Khí sắc hồng hào

Những người đang ông có khí sắc hồng hào sáng sủa là những người có sinh lý mạnh. Những đàn ông có khí sắc xanh xao, nhợt nhạt thường yếu sinh lý.

8. Thích thể thao

Những nam giới sinh lý mạnh thường thích vận động thể thao.

9. Thích ăn cá

Theo nghiên cứu nam giới sinh lý mạnh thường thích ăn cá vì trong cá có chứa nhiều Omega 3.

10. Không thích mặc bó sát

Nam giới có sinh lý mạnh thường không thích mặc quần bó sát, chật. Mặc quần áo bó sát, chật có thể khiến cho ma sát dương vật với quần không tốt cho dương vật.

11. Sờ mũi nhiều

Theo nghiên cứu các nhà khoa học đã phát hiện ra dây thần kinh mũi liên quan đến dây thần kinh ở cơ quan sinh dục. Khi bị kích thích thì đàn ông hay vô thức sờ mũi một cách vô thức.

12. Ôm bạn tình mãnh liệt

Ôm bạn tình là điều bình thường. Tuy nhiên nếu nam giới ôm bạn tình quá mãnh liệt báo hiệu nam giới có sức khỏe sinh lý mạnh.

13. Mạnh dạn nói về chuyện ấy

Khi đàn ông mạnh dạn thảo luận về tình dục với phụ nữ thì đó là nam giới có sinh lý mạnh.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết nam giới sinh lý mạnh. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về người đàn ông của mình.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !