Con trai mấy tuổi lột bao quy đầu

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : Vân Vân
Ngày viết : 16/09/2019

Đối với con trai mấy tuổi lột bao quy đầu là thích hợp nhất? Như thế nào thì là bất thường liên quan tới bao quy đầu? Nếu không lột bao quy đầu xuống thì có vấn đề gì không? Đây là những thông tin về bao quy đầu mà nam giới rất quan tâm. 

“Bác sĩ cho em hỏi là hiện nay em đã 18 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn còn bao lấy vùng đầu dương vật thì có sao không? Con trai mấy tuổi lột bao quy đầu xuống hết vậy? Liệu không tự tuột bao quy đầu xuống thì có ảnh hưởng gì hay không? Mong bác sĩ tư vấn cho em được rõ. 

Nếu nam giới nào lo lắng đến vấn đề con trai mấy tuổi lột bao quy đầu thì có thể liên hệ bác sĩ. Hiện nay có rất bác sĩ sẵn sàng trả lời và giải đáp cho nam giới vấn đề này. Có thể theo dõi những thông tin dưới đây để được giải đáp về bao quy đầu và cơ chế của việc lột bao quy đầu. 

Bạn có thể quan tâm:

Bao quy đầu và quá trình lột bao quy đầu

Vùng quy đầu rất nhạy cảm và dễ chịu tác động từ những cơ quan khác. Chính vì vậy khi nam giới sinh ra thì đã có lớp bao quy đầu như là “vỏ” giúp bảo vệ vùng quy đầu bên trong tránh khỏi những tác động này. Gần như 99% nam giới có lớp bao quy đầu kín dương vật chỉ hở lỗ tiểu từ khi sinh ra. Thế nhưng đến khi trưởng thành thì bao quy đầu gần như sẽ tuột hết xuống đúng vị trí. Chỉ có khoảng 1% là gặp vấn đề bao quy đầu không tự lột xuống được. 

Vì thế nên nam giới chưa tới tuổi trưởng thành không cần lo lắng quá nếu bao quy đầu chưa thực sự lột hết xuống. Quá trình lột bao quy đầu là điều cần thiết để quy đầu đảm bảo chức năng. Trừ những người đã hết tuổi dậy thì mà vẫn không thấy lột bao quy đầu xong thì cần quan tâm và can thiệp kịp thời. Bảo Việt

Quá trình lột bao quy đầu thường phổ biến nhất ở thời điểm nam giới dậy thì. Khi đó những hormone trong cơ thể kích thích sự phát triển của dương vật, tinh hoàn cùng những thay đổi ở nhiều vị trí khác. Bao quy đầu sẽ từ đó mà phát triển theo kích thước quy đầu và thu dần lại tại rãnh bao quy đầu. Nhờ đó mà khi cương dương có thể đảm bảo dương vật hoạt động đúng cách. 

Lột bao quy đầu có thể bắt đầu từ khi con trai còn nhỏ tuổi. Tuy nhiên khi lột bao quy đầu mạnh mẽ nhất là thời điểm dậy thì. Vì thế đa số nam giới sẽ thấy biểu hiện của quá trình lột bao quy đầu rõ nhất nếu quan sát lúc dậy thì. 

Tại sao phải lột bao quy đầu?

Việc lột bao quy đầu là sự phát triển tự nhiên để đảm bảo chức năng dương vật. Vì thế nên việc lột bao quy đầu đem lại rất nhiều lợi ích cho nam giới. Dưới đây là một trong những tác dụng tích cực của việc lột bao quy đầu:

Tránh khỏi những bệnh lý nam khoa do viêm nhiễm

Nếu không lột bao quy đầu thì những chất cặn bẩn tích tụ lại ở vùng rãnh bao quy đầu. Vì thế mà người bệnh có thể gặp tình trạng bao quy đầu che kín, rồi bựa sinh dục, chất bẩn do tiểu tiện có thể tích lại. Vi khuẩn sẽ phát triển và dần dần gây nên những bệnh như viêm niệu đạo, viêm quy đầu, viêm bao quy đầu… Viêm nhiễm có thể lây lan sang các cơ quan khác như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm tinh hoàn…

Dương vật phát triển hết kích thước có thể

Mặc dù bao quy đầu có tác dụng bảo vệ nhưng nếu khi dậy thì mà nó không tự lột xuống thì sẽ gây ra ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển dương vật. Nhất là những người bao quy đầu quá hẹp sẽ kìm hãm sự phát triển dương vật. Lột bao quy đầu sẽ giúp dương vật có điều kiện phát triển hết mức có thể. 

Giúp khả năng sinh lý nam giới tốt hơn

Nếu không lột bao quy đầu thì vùng quy đầu sẽ trở nên quá nhạy cảm. Vì thế mà trong quá trình quan hệ việc quy đầu quá nhạy cảm gây ra tình trạng dễ bị xuất tinh sớm. Hơn nữa vì bao quy đầu che phủ mà có thể khi quan hệ nam giới không thể cảm nhận được khoái cảm dễ dàng nữa. Như vậy khả năng giường chiếu sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. 

Do đó tốt nhất nam giới nên chú ý một chút để biết đã lột bao quy đầu hay chưa. Nếu tới tuổi dậy thì mà không khả quan thì nên đi can thiệp hỗ trợ. Tránh trường hợp bao quy đầu hẹp quá gây kém phát triển dương vật. 

Con trai mấy tuổi lột bao quy đầu?

Những nam giới thắc mắc vấn đề con trai mấy tuổi lột bao quy đầu có thể yên tâm. Thời gian này không giống nhau ở mỗi người. Vì bao quy đầu có thể tự lột ở sau sơ sinh, cũng có người phải vài tháng, vài năm sau mới lột bao quy đầu. Tuy nhiên phổ biến nhất là tuổi dậy thì con trai sẽ bắt đầu lột bao quy đầu. 

Tuổi dậy thì nam giới thì không có khoảng thời gian nhất định. Nam giới nhận biết khoảng thời gian này bằng cách theo dõi những biểu hiện khác của nam giới. Điển hình như sự thay đổi rõ rệt về chiều cao, cơ bắp, quá trình vỡ giọng. Nam giới cũng hay cương dương, mộng tinh hơn lúc trước. 

Khi thấy dương vật, tinh hoàn và lông vùng kín mọc gần như người lớn thì khả năng là quá trình lột bao quy đầu cũng sắp kết thúc. Vì lúc này dương vật không có nhu cầu phát triển nữa. Mỗi nam giới sẽ có khoảng thời gian dậy thì khác nhau. Có người dậy thì muộn người thì lại nhanh hơn. Vì thế đến 18 tuổi có người vẫn đang dậy thì là bình thường. 

Hiện nay, đa số nam nữ giới đều bắt đầu dậy thì sớm hơn so với thế hệ trước. Do đó những thông tin liên quan đến kiến thức giới tính thì tự bản thân nam giới nên tìm hiểu cho rõ ràng. Nếu có bất thường thì phát hiện càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Nếu không lột bao quy đầu thì nên làm gì?

Bao quy đầu nếu không tự lột xuống thì điều nam giới cần làm là nên đi thăm khám sức khỏe càng sớm càng tốt. Đa số người bị vấn đề liên quan tới bao quy đầu không chú ý cho tới khi bị bệnh hoặc gặp vấn đề quan hệ bất thường. Vì thế nên người mắc bệnh liên quan tới sức khỏe bao quy đầu cần đi khám càng sớm càng tốt. 

Thủ thuật hỗ trợ tốt nhất nếu không lột bao quy đầu đó là đi cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu tiến hành tại các cơ sở y tế uy tín sẽ đảm bảo thăm khám bệnh một cách tốt nhất. Hiện nay, có nhiều kỹ thuật loại bỏ bao quy đầu từ thô sơ cho tới hiện đại. 

Mỗi kỹ thuật sẽ có ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên phương pháp nào có sự hỗ trợ tốt hơn thì sẽ ít ảnh hưởng, ít xâm lấn đến sức khỏe. Vì thế mà người bị bất thường bao quy đầu không tự lột có thể tìm tới các phương pháp này. Điển hình là kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến. 

Ưu điểm của kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến là giúp người bệnh bớt bị ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Đồng thời còn đảm bảo không tổn hại bất cứ chức năng nào của dương vật. Người bệnh sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp này. Loại bỏ bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến sẽ khỏi nhanh chóng hơn các kỹ thuật truyền thống. 

Nên đi cắt bao quy đầu ở đâu?

Người bệnh nếu quan tâm tới việc cắt bao quy đầu ở đâu thì hãy liên hệ tới phòng khám Bảo Việt – Nam Định. Nơi đây là địa chỉ y tế uy tín chuyên về bệnh nam khoa. Nam giới mà gặp vấn đề về bao quy đầu thì hãy tới ngay phòng khám đa khoa Bảo Việt vì các bác sĩ sẽ giúp giải đáp một cách nhanh chóng. 

Phòng khám Bảo Việt có đầy đủ cơ sở vật chất, gồm các phòng chức năng được xây dựng chuẩn xác. Phòng khám Còn đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ y tế nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển. Do đó đảm bảo điều trị bệnh an toàn, hiệu quả và chính xác nhất. 

Đội ngũ bác sĩ 20 năm kinh nghiệm điều trị tại phòng khámBảo Việt – Nam Định có tay nghề chính xác, chuyên môn vững vàng. Do đó đảm bảo người bệnh sẽ được trị bệnh một cách tốt nhất. Nếu người bệnh tới nơi đây sẽ hoàn toàn yên tâm thăm khám bệnh hiệu quả. 

Phương pháp cắt bao quy đầu của phòng khám Bảo Việt -Nam Định có cả kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến. Tuy nhiên không chỉ giúp loại bỏ bao quy đầu nhanh chóng mà còn giúp đảm bảo thẩm mỹ dương vật. Nhiều nam giới đã tới nơi đây và rất hài lòng về hình dáng dương vật sau điều trị. 

Bệnh nhân có thể yên tâm vì mọi thông tin khi đến khám sẽ được bảo mật kỹ lưỡng. Phòng khám muốn người bệnh được phục vụ chu đáo, tận tình, tận tâm và thoải mái nhất. Do đó mà dịch vụ y tế của phòng khám Bảo Việt – Nam Định rất uy tín. Những thắc mắc như “con trai mấy tuổi lột bao quy đầu” sẽ được bác sĩ giải đáp tận tình. Hãy tới ngay phòng khám Bảo Việt – Nam Định để được phục vụ tốt nhất.

 

 

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !