Chi phí điều trị liệt dương năm 2020

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : La Lâm
Ngày viết : 12/09/2019

Liệt dương là một trong những rối loạn chức năng tình dục nguy hiểm. Bệnh đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh sản của cánh mày râu. Tuy nhiên không ít người trì hoãn thăm khám và điều trị bệnh vì vấn đề chi phí. Vậy chính xác chi phí chữa bệnh liệt dương là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua một số chia sẻ của các bác sĩ thuộc phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định trong bài viết sau.

Chi phí điều trị bệnh liệt dương năm 2019

Các chuyên y tế của phòng khám Bảo Việt cho biết chi phí điều trị liệt dương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó chưa thể đưa ra con số cụ thể nếu chưa được thăm khám.

Cơ sở điều trị bệnh

Đây là yếu tố đầu tiên chi phối đến chi phí chữa bệnh liệt dương. Những cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì chi phí điều trị bệnh sẽ cao hơn. Ngược lại những địa chỉ ém chất lượng không đảm bảo về cơ sở vật chất, thiết bị y tế, tay nghề bác sĩ… thì chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ, nhiều biến chứng hơn.

Tình trạng bệnh

Những trường hợp liệt dương nhẹ, chưa có nhiều tổn thương , chưa có biến chứng nên điều trị dễ hơn. Bởi vậy nên chi phí cũng sẽ tiết kiệm hơn. Ngược lại những trường hợp bệnh nặng bao giờ chi phí điều trị cũng tốn kém hơn. Do việc điều trị phức tạp hơn, thời gian điều trị cũng lâu hơn.

Phương pháp điều trị

Mỗi tình trạng bệnh sẽ có phương pháp điều trị bệnh riêng. Mỗi phương pháp cũng sẽ có mức chi phí điều trị bệnh khác nhau. Điều trị bằng thuốc hay vật lý trị liệu thường không tốn kém bằng phẫu thuật hoặc các phương pháp hiện đại khác.

Đây là những yếu tố chính quyết định đến chi phí chữa bệnh liệt dương là bao nhiêu, đắt hay rẻ. Để có được con số chính xác bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế để thăm khám. Sau khi nắm được tình trạng cụ thể bác sĩ mới có thể tư vấn chính xác cho bạn về chi phí chữa bệnh liệt dương.

Bạn có thể quan tâm:

Lời khuyên của bác sĩ

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Việt chia sẻ, liệt dương là bệnh lý nguy hiểm. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý mà còn đe dọa khả năng sinh sản. Hơn thế nữa còn gây nên những biến chứng xấu cho tâm lý, sức khỏe. Do đó khi có những dấu hiệu quả bệnh bạn tuyệt đối không nên vì e ngại, vì lo lắng về chi phí chữa bệnh hay vì bất cứ lý do nào khác mà trì hoãn thăm khám và điều trị bệnh. Bởi càng chậm thăm khám, bệnh càng nặng, càng khó chữa và càng tốn kém hơn.

Chính vì vậy ngay khi nhận thấy những dấu hiệu của bệnh liệt dương bạn nên thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết thăm khám và điều trị bệnh ở đâu để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí thì có thể đến phòng khám Bảo Việt Nam Định. Đây là một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh liệt dương và các bệnh nam khoa nói chung vô cùng hiệu quả và uy tín. 

Ưu điểm của phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định

Ngoài việc chẩn đoán bệnh chính xác nhờ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi cùng sự hỗ trợ của thiết bị y tế tiên tiến. Phòng khám Đa khoa  Bảo Việt còn áp dụng phương pháp chữa bệnh liệt dương hiện đại, đó là phương pháp “ tam độ tam đoạn ”. Phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao và có những ưu điểm nổi bật như:

  • Điều trị bệnh dựa trên mức độ và đặc tính của từng bệnh nhân.
  • Sử dụng kỹ thuật điều trị tổng hợp, tiên tiến mang lại hiệu quả và tỷ lệ hồi phục cao.
  • Ít biến chứng, ít gây đau đớn cho người bệnh.
  • Hỗ trợ điều trị và hồi phục song song cả tâm lý và sinh lý cho người bệnh. Mang lại hiệu quả điều trị bệnh toàn diện, tránh tái phát bệnh.

Hơn nữa chi phí chữa bệnh liệt dương tại phòng khám Bảo Việt luôn được đánh giá là hợp lý. Đồng thời được niêm yết công khai, minh bạch, được bác sĩ tư vấn kỹ trước khi điều trị. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị bệnh liệt dương tại đây. Nếu còn có thắc mắc về chi phí chữa liệt dương bạn có thể  liên hệ trực tiếp với tổng đài của phòng khám qua số điện thoại 19002858. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !