Chi phí điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật là bao nhiêu

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : admin
Ngày viết : 29/10/2021

Chào bác sĩ! Xung quanh rãnh quy đầy của tôi xuất hiện các nốt mụn nhỏ li ti không gây ngứa ngáy khó chịu gì. Tôi có tìm hiểu thì thấy nó rất giống với biểu hiện của chuỗi hạt ngọc dương vật. Tôi được biết đây là bệnh lành tính nhưng nhìn rất mất thẩm mĩ nên muốn điều trị. Bác sĩ cho tôi hỏi có những phương pháp nào điều trị bệnh hiệu quả và chi phí điều trị bệnh như thế nào? Cảm ơn bác sĩ!( Ngọc Quang- Nam Định)

Chào bạn! Những thắc mắc của bạn về chuỗi hạt ngọc dương vật cũng là câu hỏi chung của khá nhiều nam giới gửi đến phòng khám Bảo Việt trong thời gian gần đây. Bởi vậy để giải đáp thắc mắc của mình chúng tôi mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.‍

Các phương pháp điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật

Sẩn ngọc dương vật hay còn có tên gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh lành tính do đó bạn không nhất thiết phải điều trị. Tuy nhiên khi có nhu cầu chữa bệnh bạn có thể tham khảo một số phương pháp như:

Điều trị nội khoa: Các loại thuốc được chỉ định có thể là thuốc uống hoặc thuốc bôi. Chúng có tác dụng làm mòn dần, teo nhỏ các nốt mụn từ đó loại bỏ dần chuỗi hạt ngọc ở rãnh quy đầu dương vật.

Điều trị ngoại khoa: Các phương pháp phẫu thuật chủ yếu như đốt điện, đốt laser, áp lạnh, phẫu thuật cắt bỏ… Đây là những phương pháp đem lại hiệu quả cao có thể loại bỏ được hoàn toàn các nốt sẩn. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hạn chế biến chứng bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bác sĩ có tay nghề để thực hiện.

Xem thêm:

Chi phí điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật

Đối với vấn đề này bác sĩ cho rằng chi phí điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật phụ thuộc chủ yếu vào hai yếu tố chính là tình trạng bệnh và phương pháp điều trị, ngoài ra việc lựa chọn cơ sở điều trị bệnh cũng có những ảnh hưởng nhất định đến chi phí điều trị bệnh. Cụ thể:

Đối với tình trạng bệnh:

Bệnh nhẹ tức là số lượng hạt ngọc dương vật không quá nhiều, không quá dày đặc, không có quá nhiều những nốt sẩn to thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn. Do đó tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị cũng nhanh hơn. Ngược lại khi số lượng hạt ngọc dương vật nhiều, xếp thành nhiều hàng, có hàng loạt những sẩn to thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn tốn nhiều thời gian và chi phí điều trị hơn.

Đối phương pháp điều trị:

Điều trị bằng thuốc tất nhiên sẽ đỡ tốn kém hơn so với những can thiệp ngoại khoa khác. Tuy nhiên phương pháp này thường không mang lại hiệu quả điều trị cao, đồng thời tốn nhiều thời gian hơn. Khi điều trị bằng ngoại khoa, các hạt ngọc dương vật sẽ bị tiêu diệt tức thì, không tốn quá nhiều thời gian điều trị và còn hạn chế bệnh tái phát hiệu quả. Thông thường điều trị bằng phương pháp này sẽ tốn kém hơn so với điều trị bằng thuốc.

Cơ sở điều trị bệnh:

Những cơ sở điều trị đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, tay nghề của đội ngũ bác sĩ….thì chi phí điều trị cũng có thể cao hơn một chút so với những cơ sở không đáp ứng được những yêu cầu này. Nhưng khi bạn lựa chọn điều trị ở những cơ sở này sẽ đảm bảo an toàn hơn, hiệu quả hơn, bác sĩ có tay nghề sẽ thực hiện điều trị thành thạo hơn và hạn chế được việc xảy ra những sai sót gây ảnh hưởng tới chức năng dương vật.

Ngược lại điều trị ở những cơ sở không đáp ứng được các tiêu chuẩn này tuy có chi phí điều trị thấp hơn chút ít nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ như: Nhiễm trùng, để lại sẹo gây mất thẩm mĩ, ảnh hưởng tới chức năng dương vật…Chính bởi vậy khi có nhu cầu điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật, nam giới cần cân nhắc kĩ, tránh vì muốn tiết kiệm mà lựa chọn những cơ sở không đảm bảo chất lượng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm:

Địa chỉ chữa chuỗi hạt ngọc dương vật tốt ở Nam Định

Hiện nay ở Nam Định có nhiều cơ sở y tế đáp ứng được chất lượng tốt trong điều trị các bệnh nam khoa nói chung trong đó có điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật. Trong số những cơ sở y tế tốt ở Nam Định có thể kể đến phòng khám Bảo Việt. Với việc áp dụng công nghệ mới nhất kết hợp với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thì điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật ở  Bảo Việt đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Phòng khám Bảo Việt là địa chỉ có vị trí thuận tiện giúp bạn dễ dàng tìm đến. Đặc biệt sự đón tiếp nhiệt tình cũng như ân cần của đội ngũ y bác sĩ sẽ khiến bạn có cảm giác như ở nhà. Không những thế khi đến với Bảo Việt bạn còn có thể tiết kiệm được thời gian đợi chờ khi đăng ký khám chữa bệnh qua website của công ty.

⇒ Trên đây là một số thông tin về phương pháp và chi phí điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật mà chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc. Hi vọng với những thông tin này bạn đọc có thể lựa chọn được phương pháp điều trị bệnh phù hợp khi muốn chữa bệnh. Ngoài ra có thể chủ động chuẩn bị viện phí và lựa chọn được cơ sở điều trị bệnh uy tín và chất lượng.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !