Chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền | Chi tiết từ A – Z

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : admin
Ngày viết : 29/10/2021

Chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều chị em khi lựa chọn phương pháp tránh thai an toàn và phổ biến này. Vậy để giúp chị em phụ nữ hiểu hơn về thủ thuật tránh thai này, các bác sĩ tư vấn đã đưa ra chia sẻ thông qua bài viết dưới đây.

LÝ DO NÊN ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI

Vòng tránh thai được đặt vào trong tử cung sẽ có tác dụng làm thay đổi nội mạc, ngăn chặn tinh trùng gặp trứng và cản trở việc di chuyển của trứng thụ tinh về tử cung làm tổ.

Vòng tránh thai là một dụng cụ nhỏ bằng nhựa có nhiều loại hình như chứ T, hình chữ S, hình cánh cung. Đặt vòng tránh thai là thủ thuật đặt vòng vào buồng tử cung ở thời điểm thích hợp.

Xem thêm:

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI

 • Vòng tránh thai có hiệu quả tránh thai ngay sau khi đặt vòng và thời gian kéo dài tới 5 năm.
 • Đặt vòng tránh thai ít tốn kém, dễ sử dụng và không có cảm giác mang vật lạ trong người.
 • Làm giảm nguy cơ mắc bệnh viêm vùng chậu, giảm xuất hiện u xơ tử cung
 • Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này, khi muốn sinh con bạn chỉ cần tháo vòng ra.
 • Không ảnh hưởng đến quá trình giao hợp và không làm giảm khoái cảm tình dục.
 • Với những điểm nổi bật kể trên, đặt vòng tránh thai là một trong các biện pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn sử dụng.
Chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền

CHI PHÍ ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI CÓ ĐẮT KHÔNG

Đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền khiến nhiều chị em băn khoăn và thắc mắc khá nhiều. Tuy nhiên, không có cơ sở y tế nào có thể đưa ra một con số cụ thể cho thủ thuật đặt vòng tránh thai. Bởi mức chi phí của từng trường hợp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

CƠ SỞ Y TẾ THỰC HIỆN THỦ THUẬT ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI

Chị em đặt vòng tại những cơ sở chất lượng kém có thể sẽ có mức chi phí thấp hơn các phòng khám chất lượng cao. Tuy nhiên, thực hiện tại những nơi kém chất lượng, sức khỏe của bạn sẽ bị đe dọa. Có thể xảy ra những biến chứng không mong muốn sau này.

Đặt vòng tránh thai ở nơi có điều kiện vật chất khang trang, có đầy đủ thiết bị y tế thăm khám. Phòng thủ thuật vô trùng sẽ giúp đảm bảo hiệu quả đặt vòng. Giúp tránh viêm nhiễm để chị em có được cảm giác yên tâm, thoải mái.

LOẠI VÒNG TRÁNH THAI CHỊ EM LỰA CHỌN SỬ DỤNG

Vòng tránh thai có 2 loại được sử dụng phổ biến là vòng hormone và vòng chứa đồng. Sử dụng vòng chứa đồng có tác dụng tránh thai lên đến 10 năm. Đối với loại vòng hormone thì có tác dụng tránh thai từ 3 – 5 năm.

Vì vậy tùy vào từng loại vòng mà bạn sử dụng sẽ có mức giá khác nhau. Việc lựa chọn loại vòng sử dụng phù hợp với bạn sẽ được bác sĩ quyết định sau khi được thăm khám vùng kín.

TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE

Trước khi thực hiện thủ thuật đặt vòng, bạn cần thăm khám sức khỏe vùng kín. Nếu vùng kín mắc phải bệnh phụ khoa thì cần điều trị bệnh trước rồi mới tiến hành đặt vòng.

Nếu không điều trị dứt điểm bệnh phụ khoa mà vẫn tiến hành thủ thuật sẽ làm vi khuẩn xâm nhập vào sâu trong âm đạo, lan đến tử cung, gây nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó chi phí đặt vòng tránh thai một phần sẽ phụ thuộc tình trạng sức khỏe của bạn.

Xem thêm:

ĐỊA CHỈ ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI TẠI Nam Định

Mặc dù không thể đưa ra một mức giá chung thống nhất để chị em biết được chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu. Nhưng chúng tôi hy vọng chị em không nên quá đề cao vấn đề này mà quan trọng hơn hết là cần đặt sức khỏe sinh sản của mình lên hàng đầu. Hãy tìm hiểu kĩ lưỡng để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn về địa chỉ thực hiện thủ thuật.

Trên địa bànNam Định hiện nay, phòng khám đa khoa Kinh Đô là địa chỉ đặt vòng tránh thai an toàn, tin cậy dành cho chị em. Đến với phòng khám chị em sẽ hoàn toàn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI TẠI PHÒNG KHÁM CÓ ƯU ĐIỂM:

 • Tiến hành thủ thuật nhanh chóng, không đau.
 • Không để lại vết thương
 • Thời gian sử dụng lâu dài
 • Quá trình thực hiện an toàn, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe
 • Sau quá trình không có tác dụng phụ.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !