Cắt bao quy đầu ở Nam Định an toàn thẩm mỹ không đâu chất lượng tốt nhất

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : admin
Ngày viết : 24/09/2021

Cắt bao quy đầu ở Nam Định chất lượng tốt là điều mà không ít cánh mày râu quan tâm. Nhất là khi tiểu phẫu diễn ra ở bộ phận nhạy cảm. Chỉ cần xảy ra một sơ xuất nhỏ cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, chức năng sinh sản. Cùng tham khảo chia sẻ dưới đây để có thể lựa chọn được địa chỉ tin cậy.

ĐÔI NÉT VỀ THỦ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU 

Trước khi tìm hiểu cắt bao quy đầu ở Nam Định chỗ nào đáng tin cậy. Chúng ta cùng làm rõ một số vấn đề về thủ thuật cắt bao quy đầu.

1/ Cắt bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu thực chất là một tiểu phẫu ngoại khoa giúp cắt bỏ phần da bao quy đầu dư thừa hoặc tách phần da quy đầu gây chít hẹp phần đầu dương vật. Thủ thuật này được áp dụng với trường hợp dài/hẹp/ nghẹt bao quy đầu.

Quá trình làm thủ thuật được diễn ra tại những cơ sở y tế chuyên khoa. Do trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề thực hiện.

2/ Cắt bao quy đầu mang lại lợi ích gì

Khi cắt bao quy đầu sẽ khiến nam giới nhận được những lợi ích bất ngờ như:

Sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp giải quyết được tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục như viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt.

Việc vệ sinh “cậu nhỏ” được thực hiện đơn giản hơn, lột da bao quy đầu dễ dàng. Làm sạch được những chất cặn bẩn, bựa sinh dục ở mặt trong da bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu sẽ loại bỏ được sự kìm hãm dương vật. Tạo điều kiện thuận lợi để dương vật phát triển về kích thước và kích cỡ.

Giảm tình trạng lây nhiễm khi quan hệ tình dục, phòng tránh được bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

Khi cắt bao quy đầu sẽ giúp giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật. Không bị tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài được thời gian quan hệ hơn.

Một lợi ích lớn nhất khi cắt bao quy đầu đó là bảo vệ được chức năng sinh sản của nam giới. Không bị rơi vào tình trạng vô sinh – hiếm muộn do biến chứng của các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

3/ Cắt bao quy đầu có đau không

Có nhiều nam giới lo lắng rằng việc thực hiện cắt bao quy đầu sẽ gây cảm giác đau đớn về da thịt. Chính sự sợ hãi này đã khiến cánh mày râu không dám thực hiện cắt bao quy đầu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ hiện nay với sự phát triển không ngừng của nền y khoa hiện đại. Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến. Nam giới sẽ không cần phải chịu cảm giác đau đớn về mặt thể xác. 

Không những vậy, còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, không để lại vết sẹo xấu sau khi làm thủ thuật.

4/ Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục

Khả năng hồi phục sau khi cắt bao quy đầu ở mỗi người sẽ khác nhau. Thường sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Phương pháp cắt bao quy đầu: 

Khi cắt bao quy đầu bằng các phương pháp hiện đại. Sẽ rút ngắn được thời gian hồi phục hơn so với cắt bằng cách truyền thống. Không những vậy còn mang lại kết quả làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu như mong đợi.

Địa chỉ thực hiện:

Nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu tại những địa chỉ uy tín, đáp ứng được đầy đủ những điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị y tế tân tiến…Sẽ giúp quá trình cắt bao quy đầu được diễn ra suôn sẻ. Không xảy ra biến chứng, vết thương chóng lành hơn so với khi thực hiện ở địa chỉ không đáp ứng được những điều kiện trên.

Trình độ tay nghề của bác sĩ:

Bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu có tay nghề vững, kỹ thuật khâu thẩm mỹ. Sẽ giúp ca cắt bao quy đầu được thành công. Thời gian hồi phục cũng sẽ nhanh chóng.

Thái độ hợp tác của người bệnh:

Sau khi cắt bao quy đầu nếu nam giới tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc vết thương, nghỉ ngơi điều độ, tái khám đúng hẹn. Cũng sẽ rút ngắn được thời gian bình phục sau khi làm tiểu phẫu.

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở NAM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TỐT

Những lợi ích của thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại vô cùng to lớn. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu ở Nam Định chỗ nào đáng tin cậy? Đó là vấn đề được không ít nam giới quan tâm.

Tiêu chí để có thể lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu ở Nam Định chất lượng:

 • Cơ sở phải được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nam khoa nói chung và cắt bao quy đầu nói riêng.
 • Đội ngũ y bác sĩ có giấy phép hành nghề, đủ năng lực chuyên môn, kinh nghiệm để thực hiện cắt bao quy đầu.
 • Phương pháp cắt bao quy đầu được kiểm định và mang lại hiệu quả cao khi làm thủ thuật.
 • Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị phải đảm bảo đáp ứng được cho quá trình cắt bao quy đầu được diễn ra suôn sẻ.
 • Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu được niêm yết công khai, minh bạch. Đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu.
 • Các dịch vụ y tế cần phải tạo được sự tiện ích, thoải mái cho người bệnh trong suốt quá trình làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Nếu như nam giới đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn cắt bao quy đầu ở đâu Nam Định. Hãy tham khảo một địa chỉ được rất nhiều nam giới trong tỉnh và khu vực lân cận tin tưởng – phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định. 

Phòng khám Bảo Việt là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Nam Định chất lượng cao. Đáp ứng được đủ những tiêu chí của một phòng khám đạt chuẩn:

Hoạt động công khai:

Phòng khám Bảo Việt được cấp giấy phép hoạt động công khai trong lĩnh vực cắt bao quy đầu. Chịu sự giám sát và quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Cơ sở vật chất hiện đại:

Phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng hồi sức được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Khâu vệ sinh khử trùng được thực hiện nghiêm ngặt. Đảm bảo quá trình thực hiện cắt bao quy đầu tránh bị nhiễm khuẩn chéo.

Đội ngũ bác sĩ giỏi:

Các y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Liên tục được tiếp cận với những nền y học hiện đại. Vận dụng linh hoạt phương pháp hiện đại giúp nâng cao hiệu quả của ca cắt bao quy đầu.

Phương pháp cắt bao quy đầu mới:

Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc được phòng khám ứng dụng thành công. Giúp cắt da bao quy đầu được an toàn, hiệu quả.

Nguyên lý thực hiện:

Sử dụng thiết bị tiên tiến để đo kích thước dương vật, đánh dấu vị trí bao quy đầu cần cắt. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị y tế chuyên dụng sẽ cắt bỏ phần da bao quy đầu đã xác định. Bác sĩ dùng chỉ tự tiêu nano và thực hiện kỹ thuật khâu thẩm mỹ để khâu lại vết thương. Sát khuẩn và băng bó lại vết cắt giúp cố định lại vết thương.

Ưu điểm của kỹ thuật:

 • Ít gây cảm giác đau đớn, hạn chế tình trạng mất nhiều máu.
 • Vết cắt nhỏ, kỹ thuật khâu thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo xấu.
 • Đảm bảo an toàn cho “cậu nhỏ” cả về chức năng sinh lý và khả năng sinh sản.
 • Thời gian làm thủ thuật nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút.
 • Khả năng hồi phục sau khi cắt bao quy đầu nhanh, không ảnh hưởng nhiều đến công việc, sinh hoạt.

Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý:

Các khoản phí khi cắt bao quy đầu tại đa khoa Bảo Việt được bác sĩ trao đổi cụ thể với bệnh nhân. Có hóa đơn rõ ràng, giúp nam giới có thể an tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Dịch vụ y tế tiện ích:

Khi cắt bao quy đầu ở Nam Định nam giới sẽ được hưởng những dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Khung thời gian làm việc linh hoạt, kể cả ngày nghỉ lễ tết. Nhân viên có tác phong làm việc nhanh nhẹn, thủ tục hành chính đơn giản, không rườm rà. Thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật kỹ lưỡng.

Đa khoa Bảo Việt không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như dịch vụ y tế. Xứng đáng là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Nam Định chất lượng tốt.

Trên đây là những chia sẻ về cắt bao quy đầu ở Nam Định chất lượng. Nếu nam giới còn băn khoăn gì hãy nhấn vào hộp thoại chat để được trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !