Bảng giá cắt bao quy đầu 2019

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : Vân Vân
Ngày viết : 24/09/2019

Bảng giá cắt bao quy đầu là một trong những vấn đề mà có rất nhiều nam giới quan tâm muốn biết. Đa số người mắc bệnh liên quan tới bao quy đầu đều quan tâm tới dịch vụ này. Thủ thuật cắt bao quy đầu là một trong số những kỹ thuật có rất nhiều nam giới cần tiến hành. 

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Bao quy đầu là một bộ phận có tác dụng bảo vệ vùng quy đầu khỏi tác dụng từ bên ngoài. Hầu hết nam giới khi mới sinh ra sẽ có bao quy đầu kín, chỉ ở lỗ niệu đạo với mục đích tiểu tiện. Dần dần theo sự phát triển của dương vật thì bao quy đầu sẽ to hơn và tự lột xuống phía dưới. Khi đó bao quy đầu thường hình thành các nếp gấp gọi là rãnh bao quy đầu. 

Thường khi trưởng thành là đa số người bệnh sẽ tự lột bao quy đầu xuống. Tuy nhiên có khoảng 1% nam giới sẽ gặp phải tình trạng bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp không tự lột xuống được. Những trường hợp này là bị bao quy đầu bất thường.

Cắt bao quy đầu chủ yếu thường được nhiều nam giới bị bất thường bao quy đầu áp dụng. Tuy vậy cũng không thiếu nam giới có bao quy đầu bình thường cũng đi cắt. Điều này là bởi cắt bao quy đầu mang tới nhiều lợi ích.

Xử lý bất thường bao quy đầu

Khi bao quy đầu quá dài thì sẽ che kín dương vật, mỗi khi tiểu hay cương dương phải vén bao lên rất vướng víu. Không vén bao quy đầu lên thì việc tiểu tiện hoặc quan hệ sẽ trở nên rất khó khăn. Hẹp bao quy đầu thì ngược lại, nam giới không tự vén bao quy đầu xuống đầu bởi vì kích thước bao nhỏ. Một số người bị hẹp bao quy đầu rất nghiêm trọng, bao thít chặt lấy vùng quy đầu gây nghẹt. 

Nếu hẹp bao quy đầu kéo dài thì nam giới còn có một mối nguy rất lớn là khiến cho dương vật không có điều kiện phát triển. Nhất là với những bạn vẫn đang ở tuổi dậy thì. Dương vật bị nghẹt đầu còn có thể gây hiện tượng phát triển cong vẹo, không thành hình dạng chuẩn. Cong vẹo dương vật sẽ gây nguy hiểm nặng nề đến chức năng sinh lý, nam giới có thể khó quan hệ bình thường được. 

Tránh nguy cơ viêm nhiễm

Vị trí bao quy đầu, rãnh quy đầu là nơi thường lưu lại những cặn bẩn, bựa sinh dục. Những chất bẩn từ quá trình tiểu tiện, quan hệ tình dục không được làm sạch sẽ tích tụ dần. Vi khuẩn tác dụng vào rồi sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Những người bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu thì càng nên xử lý sớm. Bao quy đầu càng dài càng hẹp thì càng dễ tích tụ lại căn bẩn. Vì thế mà người bệnh tiến hành cắt bao quy đầu sẽ tránh khỏi nguy cơ viêm nhiễm. Các chất bẩn tích tụ lại sẽ ít hơn rất nhiều. 

Giúp quy đầu bớt nhạy cảm

Rất nhiều người vì không cắt bao quy đầu nên vị trí đầu dương vật trở nên rất nhạy cảm. Những tác động tới vùng quy đầu nhận được kích thích lớn hơn rất nhiều. Khi quan hệ vì vùng quy đầu quá nhạy cảm nên rất dễ bị xuất tinh sớm. Một số người còn có thể bị rối loạn cương dương. 

Như vậy có thể thấy cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích. Đây cũng là lý do vì sao có nhiều nam giới quan tâm tới dịch vụ cũng như bảng giá cắt bao quy đầu. Dù thủ thuật cắt bao quy đầu đơn giản nhưng người bệnh vẫn nên chọn phương pháp tốt tại các cơ sở y tế uy tín.

Bạn có thể quan tâm:

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào hiệu quả?

Bao quy đầu có thể được cắt bằng rất nhiều phương pháp khác nhau tùy theo từng trường hợp. Tuy nhiên thủ thuật này vẫn có thể gây đau đớn, gây vết thương lớn, mất nhiều máu, tổn thương dương vật, gây sẹo xấu… Do những yếu tố này nên người bệnh cần chú ý chọn phương pháp điều trị bệnh tốt nhất. 

Cắt bao quy đầu bằng các phương pháp truyền thống thì dễ gặp những tác dụng phụ trên. Tuy nhiên người bệnh sẽ có thể yên tâm nếu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm và khắc phục được hoàn toàn các tác dụng phụ trên:

  • Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến không gây đau đớn. Nam giới sẽ được gây tê cục bộ để tránh đau đớn trong quá trình làm thủ thuật. Sau điều trị thì cơn đau có nhưng không đáng kể
  • Vết thương rất nhỏ và ít mất máu: Đây là lợi thế do sự hỗ trợ của máy móc kỹ thuật với bác sĩ có tay nghề, chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm
  • Hoàn toàn không tổn hại chức năng dương vật: Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu thì người bệnh sẽ được thăm khám kiểm tra trước. Bác sĩ sẽ xem xét nên cắt một phần hay toàn bộ vùng bao quy đầu. Tùy theo từng trường hợp mà tiến hành. 
  • Không gây sẹo xấu mất thẩm mỹ dương vật: Người bệnh yên tâm vì sau khi lành lại thì vết thương không gây sẹo xấu, đảm bảo dương vật có tính thẩm mỹ tốt nhất. 

Có thể thấy kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến là phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhất. Đa số người bệnh đã áp dụng phương pháp này đều cảm thấy rất hài lòng về kết quả điều trị. Hiện nay chỉ có các phòng khám chuyên khoa uy tín mới có áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến. 

Bảng giá cắt bao quy đầu 

Nếu người bệnh tiến hành cắt bao quy đầu bằng các phương pháp truyền thống thì giá rất rẻ. Tùy từng nơi sẽ tiến hành trong khoảng từ vài trăm cho tới triệu. Tuy nhiên người bệnh sẽ phải đối diện với những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe kể trên. 

Ngược lại nếu áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến thì giá sẽ cao hơn. Tuy có chênh lệch nhưng so với những tác dụng tích cực mà phương pháp này mang lại thì hoàn toàn xứng đáng. Do đó các bác sĩ chuyên nam giới nên chọn phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất. 

Không có bảng giá cắt bao quy đầu chính xác vì mỗi cơ sở y tế lại có sự chênh lệch khác nhau. Điều này là do sự đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế mỗi nơi. Phòng khám nam khoa nào đầu tư đầy đủ hơn thì bảng giá cắt bao quy đầu sẽ càng cao hơn. 

Đội ngũ bác sĩ y tế của cơ sở y tế cũng ảnh hưởng tới bảng giá cắt bao quy đầu từng nơi. Do đó những phòng khám có bác sĩ giỏi hơn, kinh nghiệm nhiều hơn thì mức chi phí cũng tăng lên. Tuy nhiên người bệnh có thể yên tâm là sự chênh lệch không quá nhiều. Người bệnh có thể chọn cơ sở y tế uy tín hơn mà không lo lắng khả năng chi trả. 

 

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !