Bảng giá cắt bao quy đầu mới nhất

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : admin
Ngày viết : 29/10/2021

Bảng giá cắt bao quy đầu 2021 ? chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền đó là những câu hỏi được nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu cắt bao quy đầu quan tâm. Hãy theo dõi bài viết sau của bác sĩ 24h để biết chi phí cũng như bảng giá cắt bao quy đầu.

Dài, hẹp bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến xảy ra ở bao quy đầu nam giới. Cách điều trị bệnh phổ biến là tiến hành cắt bao quy đầu. Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền? Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Đây là thắc mắc của khá nhiều bạn trước khi thực hiện cắt bao quy đầu. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự thì hãy theo dõi bài viết sau để được giải đáp nhé.

Vì sao cần cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao quanh quy đầu dương vật và niệu đạo của nam giới. Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt bỏ lớp da bao quy đầu này.

Nguyên nhân cắt bao quy đầu

• Bao quy đầu dài, bao trùm hết đầu dương vật.

• Bao quy đầu hẹp, không thể tự tuột xuống khỏi đầu dương vật ngay cả khi cương cứng.

Khi bị dài, hẹp bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh khó khăn hơn. Không thể lộn được lớp da quy đầu để vệ sinh bên trong. Tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển và gây nên viêm nhiễm ở quy đầu dương vật. Chính vì vậy cần thực hiện cắt bao quy đầu nhằm tránh tình trạng viêm nhiễm xảy ra.

Bạn có thể quan tâm:

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Đây là thắc mắc của hầu hết nam giới khi thực hiện cắt bao quy đầu. Với vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ: Chi phí cắt bao quy đầu sẽ bao gồm một số yếu tố như: Chi phí thăm khám, thuốc thang sau phẫu thuật, chi phí tái khám và một số chi phí có thể phát sinh khác. Muốn biết được cụ thể chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu bạn cần đến trực tiếp cơ sở y tế. Sau khi thăm khám và nắm được tình trạng bác sĩ mới có thể tư vấn cụ thể về chi phí thực hiện cho bạn.

Tuy nhiên thường thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau. Bạn có thể dựa vào những yếu tố này đối chiếu với tình trạng của mình để ước chừng số tiền cần chuẩn bị để thực hiện cắt bao quy đầu.

Tình trạng quy đầu

Tình trạng quy đầu là một trong những yếu tố chính quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu:

Dài, hẹp nặng, kèm theo những viêm nhiễm ở quy đầu. Thì trước hết bạn cần điều trị dứt điểm viêm nhiễm trước. Sau đó mới có thể tiến hành cắt bao quy đầu. Như vậy mới đảm bảo được an toàn và tạo thuận lợi cho quá trình thực hiện thủ thuật.

Ngược lại, dài, hẹp nhẹ, không có viêm nhiễm thì sẽ không phát sinh thêm chi phí. Do đó sẽ đỡ tốn kém hơn.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Hiện nay có khá nhiều phương pháp cắt bao quy đầu đang được sử dụng. Việc lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cắt bao quy đầu. Cụ thể:

Các phương pháp hiện đại với kỹ thuật tiên tiến thường có mức chi phí cao hơn. Tuy nhiên lại đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ tốt hơn. Hạn chế gây đau đớn cho người thực hiện.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ ít tốn kém hơn. Tuy nhiên bệnh nhân có thể phải chịu đau đớn và có thể có những rủi ro. Thậm chí kết quả đạt được không tốt còn khiến bạn phải thực hiện lại. Như vậy sẽ gây tốn kém thêm chi phí.

Cơ sở y tế thực hiện

Lựa chọn cơ sở y tế thực hiện là điều vô cùng quan trọng.

Thực hiện ở những cơ sở y tế đảm bảo chất lượng. Có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến. Bác sĩ thực hiện có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Dịch vụ y tế tốt… Thì chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn đôi chút. Nhưng đảm bảo được an toàn, thuận lợi.

Nếu thực hiện ở những cơ sở y tế không đáp ứng được những yêu cầu này thì có thể chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ, nhiều rủi ro xảy ra.

Khả năng hồi phục sau thủ thuật

Với những người có sức khỏe tốt, khả năng phục hồi nhanh chóng. Đảm bảo được vệ sinh không để xảy ra điều gì bất thường thì sẽ không phải tái khám nhiều. Không có thêm chi phí phát sinh nên cắt bao quy đầu sẽ vẫn có mức giá như ban đầu.

Với những người có sức khỏe yếu khả năng hồi phục chậm, lâu. Cộng với việc không giữ gìn được vệ sinh làm phát sinh viêm nhiễm. Dẫn đến phải tái khám và điều trị thêm nhiều lần. Dẫn đến chi phí thực hiện sẽ tốn kém hơn so với ban đầu.

Hiện nay chưa có một mức giá cụ thể nào cho 1 ca cắt bao quy đầu. Bởi chi phí còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như chúng tôi đã đề cập ở trên. Tùy vào bạn việc lựa chọn những yếu tố này mà chi phí thực hiện cũng sẽ đắt rẻ khác nhau. Tuy nhiên theo các bác sĩ chuyên khoa sự chênh lệch là không quá cao và mức chi phí sẽ xứng đáng với chất lượng dịch vụ, kết quả mà bạn đạt được.

Xem thêm:

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia y tế chia sẻ, cắt bao quy đầu được đánh giá là thủ thuật khá đơn giản. Diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 30 phút thực hiện. Thường thì cắt bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nam giới. Và bệnh nhân sau khi thực hiện cũng không cần phải nằm viện điều trị.

Tuy nhiên nếu bạn thực hiện ở những địa chỉ y tế kém chất lượng thì cắt bao quy đầu cũng có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như:

Chảy máu dương vật

Làm đứt dây chằng dương vật hoặc động đến mạch máu lớn ở thân dương vật. Đây là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng chảy máu ồ ạt khi cắt bao quy đầu. Điều này xảy ra chủ yếu là do bác sĩ thực hiện tay nghề còn non kém. Thực hiện thao tác chưa thuần thục nên gây ra những sự cố này.

Nhiễm trùng vết cắt

Đây cũng là một trong những biến chứng có thể gặp phải khi cắt bao quy đầu ở những địa chỉ kém chất lượng. Việc thực hiện khử trùng dụng cụ y tế không được đảm bảo. Hoặc khâu sát khuẩn, chăm sóc sau thủ thuật chưa tốt.

Một số biến chứng khác

• Lột da dương vật: Xảy ra do cắt quá quá nhiều da dương vật. Hoặc mép trong và ngoài vết cắt không dính nhau.

• Dính quy đầu và các cầu da: Do kỹ thuật cắt không đúng.

• Hẹp lỗ tiểu: Cắt bao quy đầu không đúng dẫn đến viêm nhiễm lỗ tiểu và tạo sẹo. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến hẹp lỗ tiểu sau khi cắt bao quy đầu.

Như vậy việc cắt bao quy đầu có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Thực hiện ở những cơ sở uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn… thì quá trình thực hiện thủ thuật sẽ diễn ra an toàn và thuận lợi. Hạn chế được những biến chứng không mong muốn. Ngược lại, thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hại. Dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng đến chức năng dương vật sau này.

Xem thêm:

http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/bacsituvanonline/phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-nam-dinh-co-bac-si-phu-khoa-gioi

http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/bacsituvanonline/phong-kham-phu-khoa-o-thai-binh-co-bac-si-phu-khoa-gioi

http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/bacsituvanonline/phong-kham-nam-khoa-uy-tin-o-thai-binh-co-bac-si-gioi

http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/bacsituvanonline/top-10-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-o-nam-dinh

http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/bacsituvanonline/phong-kham-cat-bao-uy-dau-uy-tin-o-nam-dinh-an-toan-khong-dau

http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/bacsituvanonline/phong-kham-cat-bao-quy-dau-o-thai-binh-uy-tin-an-toan-khong-dau

http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/bacsituvanonline/phong-kham-chua-benh-tri-o-nam-dinh-cua-bac-si-gioi

http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/bacsituvanonline/phong-kham-pha-thai-o-nam-dinh-an-toan-khong-dau-boi-bac-si-gioi

http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/bacsituvanonline/phong-kham-pha-thai-o-thai-binh-an-toan-khong-dau-boi-bac-si-gioi

http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/bacsituvanonline/chua-benh-lau-o-dau-nam-dinh-thai-binh-co-bac-si-gioi

http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/bacsituvanonline/phong-kham-benh-lau-o-nam-dinh-uy-tin-chat-luong-duoc-nhieu-benh-nhan-tin-tuong

http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/bacsituvanonline/chua-sui-mao-ga-o-dau-nam-dinh-thai-binh-co-bac-si-gioi

http://duongha.gialam.hanoi.gov.vn/web/bacsituvanonline/phong-kham-sui-mao-ga-o-nam-dinh-duoc-nhieu-benh-nhan-danh-gia-cao

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !