7 Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : admin
Ngày viết : 29/10/2021

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong như thế nào ? Đó là câu hỏi được nhiều đàn ông quan tâm. Họ muốn biết cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong để xem vợ, người yêu mình có ngoại tình không, có chung thủy với mình không. Dưới đây là tổng hợp 7 cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong mà bạn có thể tham khảo.

1. Phụ nữ mới quan hệ cơ thể tỏa ra mùi hương đặc biệt

Theo các nghiên cứu, phụ nữ mới quan hệ xong cơ thể sẽ phát ra pheromones. Pheromones là mùi hương đặc biệt sau khi phụ nữ quan hệ thỏa mãn tỏa ra nhằm thu hút đàn ông. Ngoài ra pheromones còn khiến cho phụ nữ trở nên gợi cảm hơn, vui vẻ và cuốn hút hơn.

Nếu bạn là một người đàn ông tinh ý khi đứng cạnh những người phụ mới quan hệ xong bạn sẽ nhận ra mùi này.

2. Phụ nữ mới quan hệ xong dáng đi thay đổi

Phụ nữ mới quan hệ xong thì dáng đi sẽ thay đổi. Sau quá trình quan hệ có thể khiến cho vùng kín bị sưng do đó khi đi sẽ dạng rộng hơn, bước đi sẽ dài hơn bình thường.

3. Phụ nữ mới quan hệ xong thấy buồn ngủ và muốn được nghỉ ngơi

Sau khi quan hệ xong phụ nữ thường có xu hướng muốn nghỉ ngơi và buồn ngủ. Nguyên nhân do trong quá trình quan hệ sẽ sản sinh ra Prolactin là chất gây buồn ngủ.

Các nhà khoa học ở Oxford Journal of Human Reproduction tiết lộ cơ thể phụ nữ có thể tiết thêm 30% Prolactin nếu quá trình yêu đạt được cực khoái. Và Prolactin sẽ tiếp tục tăng thêm vào chiều ngày hôm sau đó là lý do khiến phụ nữ được nghỉ ngơi nhiều hơn.

4. Phụ nữ mới quan hệ xong khuôn mặt trở nên hồng hào cuốn hút

Trong quá trình quan hệ thì hệ thống cơ cũng như lưu lượng máu chạy nhanh hơn trong cơ thể khiến cho khuôn mặt phụ nữ trở nên hồng hào cuốn hút hơn.

Người phụ nữ sau khi quan hệ có khuôn mặt hồng hào chứng tỏ nàng là người có lượng estrogen cao và khả năng sinh sản tốt.

5. Phụ nữ mới quan hệ xong ngại quan hệ tình dục

Theo nghiên cứu trong vòng 6 tiếng sau khi quan hệ ham muốn tình dục của phụ nữ sẽ giảm và không muốn quan hệ. Dù có quan hệ cũng rất miễn cưỡng.

Những người phụ nữ khi đã ngoại tình xong thường có thái độ thờ ơ với chồng thậm chí còn nổi cáu và luôn tránh né quan hệ.

6. Kiểm tra quần lót để nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Sau khi quan hệ dù phụ nữ có vệ sinh sạch sẽ vùng kín thì chất nhầy vẫn tiết ra quần lót. Bạn chỉ cần kiểm tra quần lót là biết người đó có vừa quan hệ xong hay không.

Nhiều trường hợp bạn cũng có thể ngửi thấy mùi bao cao su ở quần lót phụ nữ. Phụ nữ mới quan hệ xong thì mùi bao cao su còn lưu lại ở vùng kín khi mặc quần lót sẽ lan mùi ra quần lót.

7. Phụ nữ mới quan hệ xong thường cảm thấy đói

Sau khi mới quan hệ xong phụ nữ thường cảm thấy đói do năng lượng tiêu hao trong quá trình quan hệ sẽ khiến phụ nữ thấy đói.

Nếu bạn để ý thấy phụ nữ nào mà tự nhiên ăn uống nhiều không đúng bữa ăn hàng ngày có thể người đó vừa mới quan hệ xong.

Trên đây là 7 cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn sẽ không phải sử dụng đến cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong với vợ và người yêu của mình.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !