Top 9 phòng khám đa khoa tốt và uy tín ở Bắc Ninh

Điểm trung bình: 5 / lượt đánh giá
Người tham vấn : Thu Cúc
Ngày viết : 07/09/2019

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có không ít phòng khám Đa khoa có tiếng. Không chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân. Giúp giải quyết được vấn đề tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân trong tỉnh và các khu vực lân cận. Cùng tìm hiểu top 9 phòng khám đa khoa tốt và uy tín ở Bắc Ninh người bệnh có thể tham khảo.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHUYÊN KHÁM NHỮNG BỆNH GÌ

Khi xã hội càng phát triển xảy thì nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh ngày một gia tăng. Trên tình hình đó các phòng khám đa khoa ra đời để có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đảm bảo hơn. Phòng khám đa khoa cần có ít nhất 2 trong các chuyên khoa như:

 • Khám nam khoa: Chuyên chẩn trị các bệnh nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm niệu đạo, tinh trùng yếu, tinh trùng ít, vô sinh hiếm muộn…
 • Khám phụ khoa: Chuyên trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nội mạc cổ tử cung, polyp cổ tử cung, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh…
 • Khám bệnh xã hội: Khám chữa các bệnh xã hội  như bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh dục…
 • Khám bệnh hậu môn: Chuyên trị các bệnh liên quan đến hậu môn như bệnh trĩ, bệnh polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn.
 • Khám bệnh hôi nách: Chuyên khám chữa bệnh hôi nách bằng thiết bị tân tiến và phương pháp hiện đại.

Ngoài hoạt động trong nhiều lĩnh vực một phòng khám đa khoa tốt còn có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi. Phòng chức năng, khu nghỉ dưỡng, phòng thủ thuật được thiết kế khoa học, hợp lý. Máy móc kỹ thuật công nghệ cao, hỗ trợ quá trình thăm khám và chữa trị được hiệu quả. Bên cạnh đó, cần có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên khoa. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tiện ích. Chi phí khám chữa được niêm yết công khai, minh bạch.

DANH SÁCH 9 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TỐT Ở BẮC NINH

Trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có không ít phòng khám đa khoa “mọc lên”. Chúng tôi xin giới thiệu top 9 phòng khám đa khoa tốt, uy tín nhất tại Bắc Ninh quý bạn đọc có thể tham khảo như:

1. Bệnh viện đa khoa Tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh hạng I với quy mô lớn. Với 35 khoa trong đó có 9 phòng chức năng, 7 khoa cận lâm sàng, 20 khoa lâm sàng, 4 trung tâm (trung tâm Ung bướu, trung tâm đào tạo – chỉ đạo tuyến, trung tâm tim mạch, trung tâm giám định Y khoa). Bệnh viện không ngừng đầu tư xây dựng về cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Không những vậy còn chủ động triển khai kế hoạch về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế. Có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, chính quy. Bằng những kinh nghiệm có được sẽ giúp cho quá trình khám chữa bệnh được diễn ra suôn sẻ.

 • Địa chỉ: Nguyễn Quyền – Phường Võ Cường – TP Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh.
 • Điện thoại: (0222)3. 822.710

2. Bệnh viện đa khoa Từ Sơn

Bệnh viện đa khoa thị xã Từ Sơn là bệnh viện tuyến huyện hạng III được thành lập từ tháng 10 năm 2005. Có thâm niên nhiều năm trong việc chăm sóc sức khỏe của cho nhân dân. Phòng khám không ngừng chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị tối tân. Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa, dịch vụ y tế. Mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám chữa.

 • Địa chỉ: Minh Khai – khu đô thị Đồng Nguyên – Từ Sơn – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02223. 744.733

3. Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong

Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong là bệnh viện tuyến huyện hạng II. Liên tục đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Khoa hồi sức cấp cứu, khoa xét nghiệm…được thiết kế hợp lý. Đảm bảo công tác cấp đủ thuốc, hóa chất vật tư cho các hoạt động chuyên môn. Đưa công nghệ thông tin vào công tác quản lý khám bệnh, giảm bớt được những thủ tục hành chính rườm rà. Tiếp tục triển khai thêm 7 kỹ thuật mới, chủ động trong công  tác phòng chống dịch bệnh.

 • Địa chỉ: Ngân Cầu – Thị trấn Chờ – Yên Phong – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02223. 880. 819

4. Bệnh viện đa khoa huyện Quế Võ

Bệnh viện đa khoa Quế Võ năm 2012 đã được nâng cấp lên quy mô 200 giường bệnh, đạt tiêu chí bệnh viện huyện hạng II. Với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm bệnh viện đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám chữa. Từng bước chuẩn hóa các khoa mới thành lập song song với đó vẫn duy trì nền nếp các khoa cũ. Do đó, tăng đáng kể hiệu quả công tác chuyên môn, tạo dựng uy tín đối với người dân. Bên cạnh việc sắp xếp lại các khoa, phòng ban, các bộ phận hợp lý. Thuận lợi cho quá trình khám chữa bệnh. Phòng khám còn chú trọng đào tạo bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ y bác sĩ. Ứng dụng máy móc kỹ thuật tân tiến, công nghệ cao. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân.

 • Địa chỉ: Quốc lộ 18 – Thị trấn Phố Mới – Quế Võ – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02223.863.358

5. Bệnh viện đa khoa huyện Tiên Du

Bệnh viện đa khoa huyện Tiên Du đã và đang nỗ lực không ngừng trong công tác khám chữa bệnh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển danh mục kỹ thuật mới. Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa, tạo được niềm tin trong lòng nhân dân. Được đầu tư về cơ sở vật chất khang trang, máy móc kỹ thuật tân tiến. Đầu năm 2017 bệnh viện đã làm hồ sơ đề nghị Sở y tế thẩm định và phê duyệt 88 kỹ thuật mới, trong đó có 8 kỹ thuật vượt tuyến. Một số kỹ thuật được triển khai và đem lại hiệu quả cao cho người bệnh như gói kỹ thuật chụp X – quang, đo mật độ loãng xương, CT – Scanner, phẫu thuật nội soi. Không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa. Tăng cường công tác kiểm tra quy trình kỹ thuật, quy chế của bệnh viện. Duy trì hoạt động chuyên môn của từng hạng mục chữa trị.

 • Địa chỉ: Đường 276 – Lũng Sơn – Thị trấn Lim- Tiên Du – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02223. 837.590

6. Bệnh viện đa khoa huyện Lương Tài

Bệnh viện đa khoa huyện Lương Tài không chỉ đổi mới về phong cách, thái độ phục vụ. Mà còn tiếp tục đổi mới về quy trình khám chữa bệnh. Với phương châm tất cả bệnh nhân phải được khám nhanh nhất, chính xác, thuận tiện nhất. Cắt giảm tối đa những thủ tục hành chính phiền hà, cho kết quả sớm nhất. Các chuyên khoa được hoạt động mạnh mẽ, mang lại nhiều kết quả vượt trội. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo nâng cao chuyên môn, bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp. Nhập khẩu nhiều máy móc công nghệ tiên tiến từ nước ngoài. Hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh cho kết quả như mong đợi.

 • Địa chỉ: Phượng Giá – Thứa – Lương Tài – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02223. 867.209

7. Bệnh viện đa khoa huyện Thuận Thành

Bệnh viện đa khoa huyện Thuận Thành không ngừng được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo và bồi dưỡng thường xuyên. Sẵn sàng tiếp cận và đón nhận những đổi mới của khoa học kỹ thuật. Các khoa không ngừng phát triển vững mạnh giúp cho người bệnh có thể an tâm khám chữa.

 • Địa chỉ: Lạc Long Quân – Đông Côi – Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0962. 195.347

8. Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc

Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc ra đời với mong muốn giải tỏa sự quá tải của các bệnh viện công lập. Cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại những bệnh viện lớn. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tiện ích. Xây dựng môi trường khám chữa bệnh thân thiện. Chi phí khám chữa từng hạng mục được niêm yết công khai, minh bạch. Chế độ bảo mật thông tin được thực hiện nghiêm ngặt.

 • Địa chỉ: 310 Trần Hưng Đạo – Đại Phúc – Bắc Ninh – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0913. 259.118

9. Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh

Để giải quyết định tình trạng quá tải ở các bệnh viện công lập cũng như có sự linh hoạt trong việc khám chữa bệnh. Có không ít bệnh nhân đã quyết định tới những phòng khám tư nhân để được hỗ trợ thăm khám khi có dấu hiệu bị bệnh. Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh được đánh giá là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng cao. Các phân ban không ngừng được chú trọng đầu tư và cải tiến.

Chuyên nam khoa

Với các hạng mục điều trị như rối loạn chức năng sinh dục( rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm); chỉnh hình bộ phận sinh dục( dài – hẹp bao quy đầu, kéo dài dương vật, tăng kích thước dương vật); bệnh tuyến tiền liệt ( viêm tuyến tiền liệt, u nang tuyến tiền liệt, tăng sinh tuyến tiền liệt, đau tuyến tiền liệt); viêm nhiễm cơ quan sinh dục( viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tinh hoàn); vô sinh nam( tinh trùng ít, tinh trùng yếu, không có tinh trùng, xuất tinh ra máu). Áp dụng các kỹ thuật tân tiến như phương pháp tam độ tam đoạn; kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu, quang động lực ALA – PDT; phân loại Alpha, hệ thống điều trị quang học CRS, 6 bước liệu pháp sinh sản…

Chuyên phụ khoa

Chuyên khám chữa các hạng mục như viêm phụ khoa(viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm vùng chậu, khí hư bất thường…); bệnh buồng trứng( viêm buồng trứng, buồng trứng đa nang, tắc ống dẫn trứng…). Ngoài ra còn hỗ trợ của bệnh về cổ tử cung, bệnh kinh nguyệt, chỉnh hình bộ phận sinh dục, kế hoạch hóa gia đình. Đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp tiên tiến như công nghệ Silk Lander, kỹ thuật làm tan can thiệp khoang trong, công nghẹ Dao Leep, kỹ thuật mũi nhọn, nội soi ổ bụng Wolf…

Chuyên bệnh hậu môn, trực tràng

Chuyên trị các bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, sa trực tràng, polyp hậu môn, đau hậu môn, apxe hậu môn… Chủ yếu áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT hoặc PPH.

Chuyên bệnh xã hội

Chẩn đoán và điều trị bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai. Những phương pháp tân tiến như quang động lực ALA – PDT, liệu pháp miễn dịch tổng hợp, kỹ thuật phục hồi liên kết gen DHA, liệu pháp nuốt gen được đưa vào ứng dụng và gặt hái được nhiều thành công.

Chuyên trị bệnh hôi nách

Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ được không ít bệnh nhân thực hiện. Với kỹ thuật hút nội soi tuyến mồ hôi nách giúp ngăn tiết mồ hôi cũng như mùi khó chịu ở vùng này.

Bên cạnh đó, phòng khám còn có cơ sở vật chất khang trang, máy móc kỹ thuật hiện đại. Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp tốt. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo được các điều kiện đạt chuẩn quốc tế giúp quá trình khám chữa bệnh được diễn ra suôn sẻ.

 • Địa chỉ: số 248 Trần Hưng Đạo – Tiền An – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 19002858

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn đọc biết được đâu là bệnh viện đa khoa uy tín, tốt ở Bắc Ninh? Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào chị em hãy liên hệ qua hotline 19002858 để được nhân viên tư vấn giải đáp tỉ mỉ, chi tiết. Hoặc trực tiếp đến địa chỉ 248 Trần Hưng Đạo – Bắc Ninh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chữa dứt điểm bệnh.

 

 

 

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

 

 

 

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !